BOFURI Phần 2 Tập 7 Bản xem trước đã được phát hành

Anime - Manga
Rate this post

BOFURI: Tôi không muốn bị tổn thương, vì vậy tôi sẽ tối đa hóa khả năng phòng thủ của mình trong Phần 2 Xem trước tập 7 đã hết. Sau hai tuần trì hoãn, anime sẽ tiếp tục từ phần cuối của tập trước. Phần tóm tắt của tập phim giới thiệu cách Maple và Sally khám phá ra một viên ngọc bí ẩn ẩn giấu trong đài phun nước. Điều này kích hoạt một nhiệm vụ và những con quái vật đã được thuần hóa của họ bắt đầu phát sáng. Xem các hình ảnh xem trước dưới đây:

Tập tiếp theo sẽ phát sóng vào thứ Tư, ngày 8 tháng 3, lúc 23:00 JST. Nó sẽ có trên Kênh YouTube của Crunchyroll, Bilibili và Muse Asia. Bạn cũng có thể xem các BOFURI Phần 2 Video preview tập 7 dưới đây:

BOFURI: Tôi không muốn bị tổn thương, vì vậy tôi sẽ tăng cường khả năng phòng thủ của mình (Itai no wa Iya nano de Bōgyoryoku ni Kyokufuri Shitai to Omoimasu) là một bộ light novel của Yumikan và Koin. BẠC LIÊN KẾT đang xử lý hoạt ảnh của bộ truyện. Crunchyroll đang phát trực tuyến anime và mô tả cốt truyện như sau:

LÀ BOSS CUỐI CÙNG CỦA TRÒ CHƠI?! Mặc dù không chơi nhiều game MMO, nhưng Maple có tài năng bẩm sinh hoặc may mắn không thể tưởng tượng được, bởi vì bằng cách đổ mọi điểm chỉ số cuối cùng mà cô ấy có vào Vitality, cô ấy đã tạo ra một nhân vật không thể bị tổn thương! Cho dù đó là đòn tấn công vật lý hay phép thuật hay hiệu ứng trạng thái, không có gì gây ra mối đe dọa thực sự. Ngay lập tức, tin tức lan truyền khắp máy chủ về kẻ khủng bố đáng yêu không thể bị đánh bại. Mặc dù Maple có thể chỉ đang vui vẻ, nhưng cấu trúc bị hỏng của cô ấy chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều sự chú ý bất ngờ…

Nguồn: Trang web chính thức
© 2023 Ủy ban sản xuất Yumikan, KOIN / KADOKAWA / Bofuri 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *