Bocchi the Rock – Tập 8 – Buổi ra mắt đầu tiên đầy mưa gió

Anime - Manga
Rate this post

Đáng buồn thay, mọi thứ đã không diễn ra như Hitori mong đợi.

May mắn của Hitori dường như đã đi về phía nam khi một cơn bão tấn công khu vực. Liệu có đủ người đến xem buổi biểu diễn của Ban nhạc Kessoku không? Mọi thứ chắc chắn trông khó khăn.

Như tôi đã nói lần trước, những teru teru bouzu đó hoàn toàn vô dụng. Cơn bão đã đi từ con đường dự kiến ​​đến nơi tổ chức buổi biểu diễn trực tiếp. Chị gái của Njika, Seika, cũng nghĩ như vậy khi đồng nghiệp của cô ấy ướt sũng. Đúng, chúng không ảnh hưởng đến thời tiết, đây có thể là một tin xấu vì sẽ chỉ có một số ít người đến. Điều đó có nghĩa là phải trả phí hạn ngạch, nhưng nó là như vậy.

Có vẻ như tay rocker say rượu biết em gái của Nijika. Tất nhiên, cô ấy thấy cô ấy phiền phức.

Nhìn bề ngoài, có vẻ như bố mẹ của Hitori không thể đi cùng với bạn bè của Ikuyo. Tuy nhiên, ít nhất hai cô gái đã xem buổi biểu diễn của Hitori đã xuất hiện cùng với cô gái chơi nhạc rock say xỉn. Rõ ràng, Seika tình cờ biết cô ấy là đàn em của mình và tiết lộ tên của cô ấy là Hiroi Kikuri. Rõ ràng, cô ấy thấy cô ấy thật phiền phức.

Khi những người đã mua vé của Hitori đến, cô ấy được tiếp thêm năng lượng, nghĩ rằng cơn bão sẽ dừng lại. Nó đã làm trong một khoảnh khắc trước khi nó thậm chí còn tồi tệ hơn. Tôi biết đó là quá tốt là đúng. Dù bằng cách nào, Hitori và những người bạn của cô ấy dường như có ít khán giả hơn họ mong đợi. Tôi thấy thật buồn cười khi Hitori muốn biểu diễn bên trong hộp xoài, nhưng cô ấy không thể làm điều đó. Ngoài ra, đó sẽ là một bước lùi đối với Hitori. Rốt cuộc, cô ấy đã trưởng thành rất nhiều để biểu diễn trên sân khấu mà không phải ở trong hộp.

Đáng buồn thay, mọi thứ bắt đầu khó khăn lúc đầu.
Hitori cuối cùng cũng bước lên và xoay chuyển tình thế.

Về màn trình diễn của họ, bài hát đầu tiên của họ nghe có vẻ hơi lạc điệu. Có vẻ như chuyến bay sân khấu đang ổn định với đám đông nhỏ. Có vẻ như khán giả đang mất hứng thú. Rất may, Hitori đã đến cứu nguy bằng cách chơi guitar, lần đầu tiên cô thể hiện kỹ năng của mình trước khi các thành viên còn lại bắt đầu chơi. Có vẻ như cuối cùng họ đã vượt qua được trở ngại khi khán giả thay đổi suy nghĩ và thưởng thức màn trình diễn.

Các cô gái ăn mừng buổi biểu diễn trực tiếp thực sự đầu tiên của họ.
Tôi không quá ngạc nhiên với cách hành động của Kikuri.

Sau khi các cô gái biểu diễn, họ đã tổ chức tiệc ăn mừng tại một quán rượu gần đó. Đúng như dự đoán, Ikuyo đã gọi một món ăn lạ mắt, và Hitori muốn tỏ ra thật ngầu. Cùng với đó, cô ấy nói tên của một món ăn không tồn tại khi cô ấy muốn nói đến khoai tây chiên. Ngoài ra, thật thú vị khi tìm hiểu thêm về Kikuri. Đúng vậy, cô ấy biểu diễn khi say rượu và quên lời bài hát, do đó khiến khán giả chế nhạo cô ấy. Điều buồn cười là cô ấy nói, “Tôi yêu bạn mf,” bị kiểm duyệt, khi cô ấy chuẩn bị ném cây đàn guitar bass của mình.

Đúng, Hitori đã tin rằng cô ấy sẽ trở thành một hikikomori nếu cô ấy không ra mắt.
Đây là ý tưởng của Ikuyo và Ryou trong việc sửa chữa Hitori.

Sau khi nghe một nhóm người làm công ăn lương uống hết nỗi buồn của mình, Hitori trở nên lo lắng nếu cô ấy không ra mắt ở trường trung học. Tôi thấy thật buồn cười khi trong tâm trí cô ấy, cô ấy chơi trò chơi “Cuộc sống”. Chứng kiến ​​Hitori thất bại trong việc hoàn thành mục tiêu doanh số từ việc được thiết lập để quên đi cuối cùng biến thành cuộc sống như một Hikikomori đang uống đi nỗi buồn của cô ấy. Tôi thấy thật buồn cười khi Ikuyo và Ryou sử dụng giấy nhám để sửa chữa cho cô ấy. Có vẻ như đồng nghiệp của Seika thấy các tập phim của Hitori rất thú vị.

Đây là cách giấc mơ của Nijika ra đời.
Đúng vậy, Nijika phát hiện ra rằng Hitori thực sự là một anh hùng guitar. Giá như Hitori có thể chơi guitar như trong video của cô ấy.

Sau một thời gian, chúng tôi phát hiện ra lý do tại sao Seika nghỉ chơi trong một ban nhạc khi Kikuri hỏi về điều đó. Cô ấy chỉ đơn giản là phát ốm khi Hitori thấy rằng Nijika đã mất tích. Nijika ở bên ngoài, và chúng tôi phát hiện ra giấc mơ của cô ấy. Rốt cuộc, mẹ cô đã qua đời, và cha cô cũng đi vắng. Cô xem chị gái mình như cha mẹ của mình. Mối quan tâm của cô ấy đối với các ban nhạc lên đến đỉnh điểm khi Seika đưa cô ấy đến các buổi biểu diễn khi chơi trong một ban nhạc. Seika rời ban nhạc để thành lập câu lạc bộ của riêng mình. Nijika muốn tạo ra một ban nhạc đủ nổi tiếng cho cô ấy và chị gái của cô ấy. Chắc chắn, con đường đến đó rất khó khăn, nhưng nếu không có Hitori, có lẽ họ sẽ không ở đó ngay bây giờ. Tất nhiên, Nijika phát hiện ra rằng Hitori thực sự là một anh hùng guitar. Tôi biết điều này chắc chắn sẽ xảy ra, vì Hitori đã chơi một mình. Hy vọng rằng một ngày nào đó, cô ấy sẽ chơi giống như trong các video của mình ngoài đời thực để biến ước mơ của Njika thành hiện thực.

Bạn có thể tự hỏi tại sao các khoản tín dụng trông giống như một bộ phim. Chà, đó là một trò đùa vì chương trình chưa thực sự kết thúc. Từ những lần xuất hiện tiếp theo, cuối cùng chúng ta cũng có được một tập phim về bãi biển phải không? Chúng ta sẽ xem lần sau.

Phản ứng của bạn là gì?

0 phản hồi

Yêu và quý

Yêu và quý

0

Giống

Giống

0

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

ha ha

ha ha

0

tư duy

tư duy

0

Buồn

Buồn

0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *