Bocchi the Rock! Có bài học khuyến khích cho người hướng nội

Anime - Manga
Rate this post

Bocchi the Rock! Có bài học khuyến khích cho người hướng nội

Bocchi the Rock!  có một số lời khuyến khích dành cho người hướng nội

Mùa này Bocchi the Rock! là một vở nhạc kịch dễ thương dành cho người hâm mộ của tất cả các loại anime. Thích nhạc rock? Thích anime sở thích? Chỉ cảm thấy hơi ngại và mong ai đó hiểu? Hitori Gotoh và những người bạn mới của cô ấy trong Ban nhạc Kessoku đã hỗ trợ bạn. Điều cuối cùng nói riêng thực sự tỏa sáng, khi Hitori học được rất nhiều điều về những gì cô ấy có thể làm ra trên thế giới.

Giống như những nhân vật chính hướng nội khác trước cô ấy, Hitori chiếu sáng về mức độ khó khăn – và đôi khi phản trực giác – điều đó có thể cảm nhận được. Nhưng nó cũng có những lời khuyên khích lệ và những lời quan sát trên đường đi.

Mọi người đều có chuyện gì đó đang diễn ra

Ryo chỉ như vậy thôi.

Bocchi the Rock! có tất cả các loại tính cách khác nhau trong đó, bao gồm cả tay bass Ryo. Cô ấy cũng im lặng, nhưng vì những lý do khác nhau. Cô ấy là một người cô đơn kỳ lạ có chủ ý và luôn tự hào về sự độc đáo của mình. Ngay cả khi cô ấy không phải lúc nào cũng được khen khi Nijika chỉ ra điều đó.

Hitori biết được tương đối sớm rằng những trò đùa và thái độ của Ryo không liên quan gì đến cô, và mọi thứ liên quan đến bản thân Ryo. Có thể dễ dàng cho rằng chúng ta là người đọc suy nghĩ chính xác và chúng ta có thể giải thích chính xác lý do tại sao mọi người nói và làm những điều nhất định. Nhưng, giống như chúng tôi – và cũng giống như Ryo – mọi người là con người của riêng họ. Và có rất nhiều khả năng rằng bất cứ điều gì chúng ta lo lắng là phản hồi của chúng ta không liên quan gì đến chúng ta.

Mọi người sẵn sàng giúp đỡ

Ban nhạc Kessoku

Nijika đang hướng ngoại mang đến cho Bocchi the Rock! từ tập đầu tiên. Cô ấy tuyển Hitori vào cả Kessoku Band và một công việc chỉ có đủ thời gian để suy nghĩ. Và công bằng mà nói thì cô ấy không hoàn toàn hiểu được những lo lắng về xã hội của Hitori. Nhưng việc cô ấy không thể hiểu hết được chúng không cản trở mong muốn giúp đỡ của cô ấy.

Nijika ngày càng làm rất tốt khi bày tỏ mong muốn được kết bạn với Hitori. Khi cả hai bắt đầu làm việc cùng nhau bên ngoài ban nhạc, Nijika có thể thấy rõ hơn Hitori cần sự hỗ trợ cụ thể nào. Và đó là một cảm giác tuyệt vời khi mọi người không chỉ muốn giúp đỡ mà còn nói lên mong muốn đó.

Một chút tiến bộ vẫn là tiến bộ

Bạn đã làm được, Hitori!

Bocchi the Rock! và cho thấy tất cả đều là để đạt được tiến bộ, từng chút một và đánh giá những bước nhỏ đó. Thông thường đó là về việc đạt được ước mơ. Nhưng trong trường hợp của Hitori, nó cũng sắp thoát ra khỏi vỏ bọc của cô ấy.

Khi Hitori nhìn thẳng vào mắt một khách hàng, mặc dù cô ấy không bình tĩnh về điều đó, nhưng cô ấy đã đạt được những bước tiến rất lớn. Khi chúng ta đang cố gắng trở nên tốt hơn trong việc hòa nhập với thế giới và kết bạn, chúng ta có thể cảm thấy mình phải thay đổi trong một sớm một chiều. Nhưng bước nhỏ của Hitori không phải để đóng phim hài. Đó là một thành tựu. Cô ấy nên tự hào. Và nó nhắc nhở chúng ta rằng, khi chúng ta thực hiện những bước nhỏ để đạt được mục tiêu của mình, chúng ta cũng nên tự hào.

Muốn một số anime êm dịu? Xem những loạt bài về thế giới tươi đẹp của chúng ta.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *