BOCCHI THE ROCK! Anime bị kẹt trong video quảng cáo mới

Anime - Manga
Rate this post

BOCCHI THE ROCK! Anime bị kẹt trong video quảng cáo mới

bocchi tảng đá!

Các BOCCHI THE ROCK! Anime truyền hình lại gây chú ý nhờ một số quảng cáo mới làm nổi bật việc chuyển thể manga của Aki Hamaji đang diễn ra. Ngoài đoạn giới thiệu đầy đủ thứ hai, còn có lời bài hát và video biểu diễn mới bao gồm bài hát “Guitar to Kodoku to Aoi Wakusei” (“Guitar, sự cô đơn và hành tinh xanh”) của Kessoku Band.

Đầu tiên, quảng cáo 2:

Video có lời:

Video biểu diễn:

Các tập mới của BOCCHI THE ROCK! anime — được đạo diễn bởi Keiichiro Saito (người làm hoạt hình chính cho Sonny Boy) và được viết bởi Erika Yoshida (Tháp thần) tại CloverWorks — phát trực tiếp vào Thứ Bảy hàng tuần trên Crunchyroll. Đây là tóm tắt chính thức:

Hitori Gotoh, “Bocchi-chan,” là một cô gái sống nội tâm và nhút nhát với mọi người đến nỗi cô ấy luôn bắt đầu cuộc trò chuyện của mình bằng “Ah…”

Trong những năm cấp hai, cô bắt đầu chơi guitar, muốn tham gia một ban nhạc vì nghĩ rằng đó có thể là cơ hội để ngay cả một người nhút nhát như cô cũng có thể tỏa sáng. Nhưng vì không có bạn bè nên cô ấy đã phải tự mình luyện tập guitar 6 tiếng mỗi ngày.

Sau khi trở thành một người chơi guitar điêu luyện, cô ấy đã tải video quay cảnh mình chơi guitar lên internet với tên gọi “Guitar Hero” và mơ tưởng về việc biểu diễn tại buổi hòa nhạc lễ hội văn hóa của trường cô ấy. Nhưng cô ấy không những không tìm được bạn cùng ban nhạc nào, trước khi biết điều đó, cô ấy đang học cấp 3 và vẫn chưa thể kết bạn với ai!

Cô ấy đã thực sự gần trở thành một người đóng cửa, nhưng một ngày, Nijika Ijichi, tay trống trong Ban nhạc Kessoku, đã tìm đến cô ấy. Và vì thế, cuộc sống hàng ngày của cô ấy bắt đầu thay đổi từng chút một…

Qua Crunchyroll News

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *