Bộ trưởng Lê Minh Hoan xúc động khi thăm trường mang tên Hồ Chí Minh | Education

Món Ngon
Rate this post

Bộ trưởng Lê Minh Hoan và học sinh Trường số 14 mang tên Chủ tịch Hồ Chí Minh. (Nguồn: Đại sứ quán Việt Nam tại Mông Cổ)

Trọng khổ chuyến thăm Mông Cổ, đồng chủ Kỳ họp lần thứ 18 Cơ quan liên Chính phủ Việt Nam-Mông Cổ, ngày 15/9, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Lê Minh Hoan, Chủ tịch phân ban phía Việt Nam trong Các phủ liên kết Việt Nam-Mông Cổ đã tới thăm Trường số 14 mang tên Chủ tịch Hồ Chí Minh tại thủ đô Ulaanbaatar, Mông Cổ.

Cảm động trước không khí thân thiết, tình hữu nghị, cũng như tình cảm ấm áp của thầy trò nhà trường dành cho đoàn, Bộ trưởng Lê Minh Hoan trân trọng cảm ơn và đánh giá cao những thành viên “trồng người” mà thầy Trò chơi nhà trường đạt được trong suốt lịch sử hơn 70 năm mầm tài nguyên, góp phần quan trọng trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước Cổ tươi đẹp ngày nay.

[Nhịp cầu âm nhạc nối tình hữu nghị giữa Việt Nam và Mông Cổ]

Ghi nhận những hiến hiến lớn vun đắp tình hữu nghị giữa nhân dân hai nước anh em Việt Nam-Mông Cổ, đặc biệt là những thành tích trong công ty tôn vinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Anh hùng giải phóng dân tộc Việt Nam , Nhà văn hóa kiệt xuất, ở Mông Cổ hơn 40 năm qua, Bộ trưởng Lê Minh Hoan chia sẻ sẽ tiếp tục đồng hành, ủng hộ tình cảm và nguyện vọng của thầy trò trường Hồ Chí Minh dành cho quan hệ hữu nghị. Việt Nam-Mông Cổ cũng như Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại của dân tộc Việt Nam.

Trước đó, thay mặt tập thể giáo viên và học sinh trường, thầy hiệu trưởng E.Gungaajav trình bày vinh dự được đón Bộ trưởng và đoàn tới thăm, coi đây là món quà ý nghĩa, cổ vũ to lớn từ bên trong Đảng and Nhà nước Việt Nam dành cho trường mang tên Bác.

Hiệu trưởng báo cáo tóm tắt với Bộ trưởng và công ty về tình hình chung cũng như những thành phần xuất sắc trong trường giáo dục phát triển, phát triển và đặc biệt là những dấu ấn tự hào và vinh dự. dự kiến ​​từ khi được mang tên Người năm 1980.

Bày thiếu mong muốn phía Việt Nam tiếp tục dành sự quan tâm đến trường, Hiệu trưởng E.Gungaajav tuyên bố sẽ tiếp tục làm việc để vun đắp mối quan hệ hữu nghị giữa nhân dân hai nước nói chung cũng như trong công việc truyền, tôn vinh Chủ tịch Hồ Chí Minh ở Mông Cổ.

Cảm xúc trước tình cảm của thầy trò nhà trường, ông Nguyễn Văn Tình, Giám đốc Công ty cổ phần Cá sạch Việt Nam trao tặng phần quà 500kg cá (6.000 USD) và 1 suất học bổng toàn phần thường niên dành cho học sinh trường Hồ Chí Minh đã hát du học at Viet Nam.

Cũng nhân dịp này, anh Nguyễn Vũ Hoan, đại diện Tổng công ty Lương thực miền Bắc (Vina Food 1), trao tặng phần quà trị giá 5 tấn (2.000 USD) với mong muốn hỗ trợ nhà trường mua sắm một số trang thiết bị dạy và học, góp phần nhỏ vào việc tăng cường cải thiện công việc giảng dạy, học tập của trường trò chơi.

Trước món quà đầy ý nghĩa của doanh nghiệp Việt Nam dành cho trường, thầy hiệu trưởng cảm động nghĩa cử cao đẹp của doanh nhân Việt Nam và hứa sẽ sử dụng đúng mục tiêu của món quà này, lan tỏa sâu hơn về những tình huống cảm ơn của người dân và doanh nghiệp Việt Nam dành cho thế hệ tương lai – sở hữu kết nối giữa hai dân tộc Mông Cổ-Việt Nam.

Nhân viên đón Bộ trưởng Lê Minh Hoan và đoàn đại biểu Việt Nam, thầy trò nhà trường tổ chức chương trình văn nghệ mang đậm bản sắc văn hóa Việt Nam, khơi dậy niềm tự hào ở quê hương đất nước trên xứ sở thảo nguyên xanh ./.

(Vietnam +)

Leave a Reply

Your email address will not be published.