Bố trí nhà không tốt có thể ảnh hưởng đến phong thủy? Một thầy phong thủy dạy bạn cách bố trí

Bất Động Sản
Rate this post

Cổng vào

Nhiều khi chúng ta có quá nhiều giày dép, để phòng sạch sẽ, chúng ta đặt tủ giày ở ngoài cửa, nhưng điều này sẽ làm ô nhiễm khí bên ngoài cửa, không có lợi cho việc hút gió của cửa. .

Phong thủy nhà ở là một yếu tố quan trọng trong việc xây dựng và trang trí nhà cửa (Ảnh minh họa)

Tủ giày phù hợp nhất là đặt ở một bên cửa, kích thước tủ giày vừa phải, chiều cao không quá 1/3 chiều cao của không gian.

Đồng thời nên cất giày vào tủ giày, đóng kín cửa tủ để không khí bẩn tràn vào nhà. Đồng thời, tốt nhất nên chọn những gam màu trung tính, ấm áp, tạo cho người nhìn cảm giác êm dịu, dễ chịu, giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, không nên chất quá nhiều đồ lặt vặt, nếu không sẽ ảnh hưởng đến môi trường. Phong thủy của ngôi nhà. Căn nhà.

Phòng khách

Trong hoàn cảnh bình thường, phòng khách là nơi có diện tích lớn nhất trong nhà, ghế sofa thường là “vật lớn” dễ thấy nhất trong phòng khách, mức độ ảnh hưởng đến phong thủy của gia chủ là điều hiển nhiên.

Hôm nay, tôi sẽ tập trung vào hướng dẫn đặt ghế sofa trong phòng khách.

phong thủy gia đình, phong thủy, lưu ý khi sắp xếp nội thất

Nên kê lưng sofa trong phòng khách càng sát tường kiên cố càng tốt để các thành viên trong gia đình được ổn định, có thể tin cậy được, nếu lưng ghế trống sẽ không giúp cho sự vững chãi.

Khi bố trí sofa tựa lưng vào gương, kính sẽ mang đến cảm giác khó chịu, không an toàn cho người ngồi. Do sau gáy em bị phản xạ nên thường gây tâm lý bất ổn. Nếu bạn ngồi đàm phán trong văn phòng, bạn sẽ rất khó đạt được chính xác những gì bạn muốn. Do đó, nếu muốn căn phòng rộng hơn, bạn không nên bài trí gương, kính phía sau ghế sofa.

phong thủy gia đình, phong thủy, lưu ý khi sắp xếp nội thất

Nếu sau ghế sô pha có bể cá là phạm vào phòng thủy. Bởi sau lưng Thủy luôn có sự xoay vần, chông chênh sẽ khiến tài lộc tiêu tán, bị cuốn trôi.

Đèn điện là một thiết bị không thể thiếu trong không gian nội thất. Hiện nay, đèn điện không chỉ dùng với mục đích chiếu sáng mà còn có nhiều chức năng khác nhau như: tạo không gian ấm áp hơn, tăng ánh sáng, đèn trang trí, đèn rọi … Tuy nhiên, khi lắp đặt không nên bố trí đèn ngay trên ghế sofa, chiếu sáng trực tiếp vào người ngồi trên ghế.

Phòng ngủ

phong thủy gia đình, phong thủy, lưu ý khi sắp xếp nội thất

Mọi người dành phần lớn thời gian trong phòng ngủ, phòng ngủ là nơi tiếp xúc trực tiếp và riêng tư nhất của chúng ta, vì vậy chất lượng phong thủy của phòng ngủ rất quan trọng, vậy đó là loại phòng ngủ nào? Có thể gọi đó là phong thủy tốt không?

Giường quá gần cửa sổ kính

Trắng tay bơ vơ, không thể thuận buồm xuôi gió, ảnh hưởng đến sự phát triển của doanh nghiệp. Ở những khu đô thị hiện đại, có tòa nhà phía trước, tòa nhà phía sau, tòa nhà bên cạnh, việc kê giường quá gần cửa sổ khiến phòng ngủ không đủ riêng tư.

Nội thất phòng ngủ không đồng đều

Đồ đạc trong phòng ngủ phải đặt bằng phẳng, không được bằng phẳng tức là dễ xảy ra bất hòa, tranh chấp khi ở lâu.

Giường và sàn lộn xộn

Một mớ hỗn độn trong phòng ngủ có thể ảnh hưởng đến vận may của gia chủ. Trong cuộc sống, nhiều người không biết rằng sự gọn gàng có thể mang lại may mắn. Người lộn xộn không thể làm được việc lớn, hãy sắp xếp lại môi trường, tạo cho mình tâm trạng thoải mái, vận may sẽ tự nhiên đến.

Bếp

phong thủy gia đình, phong thủy, lưu ý khi sắp xếp nội thất

Phòng bếp là nơi dễ xảy ra tai nạn nhất, trước hết phải sáng sủa, thoáng mát. Nhà bếp là một nơi tuyệt vời để đặt một số cây xanh.

Nhà bếp và phòng tắm không được thông nhau và không được dùng chung cửa. Bếp phải được làm sạch và vệ sinh sau mỗi lần sử dụng. Không treo dao và các loại dao khác trên tường. Tủ lạnh không nên quá gần bếp.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published.