Bộ tộc thịt lợn đầu tiên quay lại và chặt tôi

Món Ngon
Rate this post

Món ăn đặc sản độc đáo này thường được giới thiệu để thiết đãi bạn bè, đối tác, gia đình và khách phương xa khi có dịp đến Sài Gòn. Giá cả của loại đặc sản có một không hai này cũng rất hợp lý, phù hợp túi tiền và ai cũng có thể thưởng thức.

Bộ tộc Lợn Quay Lu có gì đặc biệt?

Hơn 10 năm nay, món ăn đặc sản này được thực khách yêu thích giới thiệu cho bạn bè, người quen cùng thưởng thức. Lợn dân tộc được chế biến thành các món ăn ngon như: lòng lợn hấp, lòng lợn quay và sườn được tẩm ướp gia vị theo bí quyết tự nhiên để có lớp da giòn, thơm chấm với mắm tôm Thanh Hóa ăn kèm với các loại rau. rau rừng, giả cầy, lá cóc, lá móc mật, tía tô, đinh lăng, húng quế … Phần còn lại của đầu, chân, xương nấu với khoai sọ, mận hậu hoặc măng trộn ăn với rau thơm, củ riềng, sả, ớt là đảm bảo. ngon đến miếng cuối cùng.

Bộ Tộc Heo Lần Đầu Quay Lở Chớp Gặp - đặc sản nổi tiếng của Việt Nam - ảnh 1

Mới đây, First Pork Tribe đã được Best Ever Food Review Show – kênh Youtube nổi tiếng giới thiệu trong chương trình khám phá những nét độc đáo trong nền ẩm thực của nhiều quốc gia trên thế giới và khiến người xem phải kinh ngạc, đầy bất ngờ. thú vị về đặc sản độc đáo này.

Phong cách giao hàng và phục vụ độc đáo:

Ngoài việc dùng món này tại nhà hàng Quả Ngon, những thực khách không có thời gian muốn dùng đặc sản Heo Quay Lu Chóp Mét tại nhà, hoặc đãi khách qua điện thoại, đặc sản sẽ được giao tận nơi. Đặc sản được nhân viên bếp của nhà hàng ủ ấm bằng than hồng trong nồi đất trong quá trình vận chuyển đến tay khách hàng nên hương vị đặc trưng của đặc sản vẫn như khi ăn tại nhà hàng. Không những thế, đặc sản còn được chính tay đầu bếp cắt ra và trình bày cho thực khách. Một trải nghiệm ẩm thực đỉnh cao nhất định phải thử một lần trong đời phải không?

\N

Bộ Tộc Heo Lần Đầu Quay Lở Chớp Gặp - đặc sản nổi tiếng của Việt Nam - ảnh 2

Một con lợn khoảng 2,6kg có thể làm được ít món nên đi nhóm từ 4 đến 6 người tại quán, thực khách hoàn toàn có thể gọi món Lợn Đệ Nhất Quay Lả Chóp Mét để thưởng thức nhiều món ăn kèm. hấp dẫn vô cùng. Nếu ít hơn 2-3 người, khách có thể gọi 1/2 con gà mà vẫn đầy đủ món.

Đối với những thực khách sành điệu đã từng thưởng thức và cảm nhận món heo quay của Quán Quả Ngon đều chia sẻ rằng nếu để ý kỹ sẽ thấy rõ vị ngọt, thơm và giòn của thịt heo vẫn còn đó, không lẫn vào đâu được. xáo trộn ở bất cứ đâu. Đây cũng là một nét đặc trưng trong các món ăn nổi tiếng của nhà hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *