Bộ phim Slam Dunk đầu tiên tiết lộ video đếm ngược thứ ba

Anime - Manga
Rate this post

Tài khoản Twitter chính thức của Cú úp rổ đầu tiên movie đã bỏ video đếm ngược thứ ba vào ngày 23 tháng 11 năm 2022, nhắc nhở người hâm mộ rằng bộ phim sẽ ra rạp Nhật Bản sau 10 ngày nữa.

Video có Hanamichi Sakuragi, nhân vật chính của bộ truyện. Anh ấy chơi cho đội bóng rổ của trường trung học Shohoku với tư cách là tiền đạo.

Cú úp rổ đầu tiên bộ phim sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 3 tháng 12 năm 2022.

Dàn diễn viên được công bố bao gồm:

  • Shugo Nakamura trong vai Ryota Miyagi (điểm bảo vệ)
  • Jun Kasama trong vai Hisashi Mitsui (lính bắn súng)
  • Shinichiro Kamio trong vai Kaede Rukawa (tiền đạo nhỏ)
  • Subaru Kimura trong vai Hanamichi Sakuragi (sức mạnh về phía trước)
  • Kenta Miyake trong vai Takenori Akagi (đội trưởng kiêm trung tâm)

Ca khúc mở đầu sẽ do The Birthday thể hiện, trong khi 10-FEET sẽ thể hiện ca khúc kết thúc “Zero Sensation”.

Cú úp rổ đầu tiên phim do mangaka đạo diễn và viết kịch bản Inoue điện chính mình tại Toei Animation. Đoạn giới thiệu đầu tiên của bộ phim đã được tiết lộ vào ngày 7 tháng 7 năm 2022.

Trong số các nhân viên được liệt kê có nhà thiết kế nhân vật/đạo diễn hoạt hình Yasuyuki Ebara (Kabaneri of the Iron Fortress) và giám đốc kỹ thuật Katsuhiko Kitada (các tập Attack on Titan, Major: Yūjō no Victory Shot), Naoki Miyahara (Digimon Adventure, Popin Q), Toshio Ōhashi (LayereD Stories 0), và Yū Kamatani (Tìm kiếm DoReMi phép thuật, Precure Super Stars!).

Daiki Nakazawa chỉ đạo CG, và Yūta Ogura sản xuất CG. Kazuo Ogura chỉ đạo nghệ thuật. Yota Tsuruoka sẽ chỉ đạo âm thanh cùng với Koji Kasamatsu.

Ngoài ra, thông tin chi tiết về hai cuốn sách liên quan đến bộ phim cũng đã được tiết lộ.

Cuốn sách đầu tiên có tên SLAM DUNK JUMP, sẽ bao gồm 24 chương chọn lọc trong số 276 chương từ manga, tạo cơ sở cho cốt truyện của bộ phim. Cuốn sách sẽ được phát hành vào ngày 8 tháng 11 năm 2022.

Cuốn sách thứ hai có tên SAM DUNK ĐẦU TIÊN lại:NGUỒN, được mô tả là cuốn sách đặc biệt chứa đựng và phân tích những điều cơ bản nhất của bộ phim. Nó cũng chứa các hình minh họa do Inoue vẽ trong quá trình sản xuất phim và cả một cuộc phỏng vấn dài. Cuốn sách sẽ được phát hành vào ngày 15 tháng 12 năm 2022.

Inoue đã xuất bản bộ truyện tranh thể thao mang tính biểu tượng của mình trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha từ năm 1990 đến năm 1996 với tổng số 31 tập. Bộ truyện tranh lấy cảm hứng từ một anime truyền hình vào năm 1993, và nó đã nhận được bốn phần tiếp theo của phim hoạt hình.

Nguồn: Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *