Bộ phim hoạt hình Slam Dunk đầu tiên xếp hạng #1 tại phòng vé Nhật Bản

Anime - Manga
Rate this post

Bộ phim hoạt hình Slam Dunk đầu tiên xếp hạng #1 tại phòng vé Nhật Bản

Cú úp rổ đầu tiên

Dựa trên manga của Takehiko Inoue, Cú úp rổ đầu tiên bộ phim hoạt hình đã ra mắt tại Nhật Bản vào thứ bảy tuần trước và đã chứng tỏ là một bộ phim ăn khách. Bộ phim đứng vị trí số 1, thu về 1.295.808.780 Yên (khoảng 9,50 triệu đô la Mỹ) nhờ vào 847.000 vé được bán ra trong tuần đầu công chiếu.

Tổng số này bao gồm các suất chiếu IMAX trên 40 rạp chiếu phim và chiếu Dolby Atmos trên 34 rạp chiếu phim. Vào ngày 10 tháng 12, bộ phim cũng sẽ bắt đầu chiếu tại Dolby Cinema.

Cú úp rổ đầu tiên được viết và đạo diễn bởi Up rổ nhà sáng tạo Takehiko Inoue. Kabaneri của Pháo đài Sắt với tư cách là nhà thiết kế nhân vật / đạo diễn hoạt hình.

Katsuhiko Kitada, người đã thực hiện các tập phim của Tấn công người khổng lồ; Naoki Miyahara, người đã làm việc trên Cuộc phiêu lưu của Digimon; Toshio Ōhashi, người đã làm việc trên Câu chuyện LayereD 0; và Yū Kamatani, người đã làm việc trên Siêu sao chính xác!đều là giám đốc kỹ thuật.

VIZ Media, xuất bản manga gốc bằng tiếng Anh, mô tả Up rổ như thế này:

Chiến thắng không phải là tất cả trong trò chơi bóng rổ, nhưng ai muốn về nhì? Cần có sự cống hiến và kỷ luật để trở thành người giỏi nhất, và đội hoops của Trường Trung học Shohoku muốn đạt được điều đó. Họ có một năm cuối cùng để biến ước mơ lọt vào trận chung kết của đội trưởng thành hiện thực—liệu họ có làm được không?

Thông qua Mạng tin tức Anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *