Bộ phim hành động trực tiếp Hollywood của Saint Seiya tiết lộ Trailer mới

Anime - Manga
Rate this post

Tài khoản Twitter chính thức của live-action Hollywood chuyển thể từ Saint Seiya truyện tranh, có tựa đề hiệp sĩ hoàng đạođã tiết lộ một đoạn giới thiệu mới cho bộ phim vào ngày 2 tháng 12 năm 2022.

“Đã đến lúc cho một khởi đầu mới… Pegasus sẽ trỗi dậy,” dòng tweet viết.

Bộ phim được thiết lập để phát hành vào năm 2023.

diễn viên người Mỹ gốc Nhật Mackenyu sẽ là diễn viên chính “Pegasus Seiya” (Seiya), Diễn giả Madison sẽ đóng vai Saori (Sienna), Đậu Sean là người tuyển dụng các Hiệp sĩ và người cố vấn của Seiya, Alman Kiddo; các diễn viên khác bao gồm Cô Janssen, Nick Stahl, Diego Tinoco,Mark Dacascos.

Tomasz Baginski, nhà làm phim hoạt hình người Ba Lan và phù thủy hiệu ứng đặc biệt từng làm việc cho The Witcher, đang chỉ đạo bộ phim do Toei sản xuất, với Andy Cheng là biên đạo hành động.

Theo Andy, bộ phim sẽ có các pha hành động lấy cảm hứng từ các tác phẩm của Andy với Thành Long và Hollywood, và điều đó hiệp sĩ hoàng đạo phim hành động trực tiếp tập trung vào Hoa Kỳ hơn so với anime.

Trước đó đã tiết lộ rằng dự án đã được phát triển trong nhiều năm và bị trì hoãn sản xuất nhiều lần trước khi cuối cùng được khởi động vào năm nay. Josh Campbell và Matt Stuecken (Ngõ 10 Cỏ Ba Lá) đã viết bản thảo kịch bản gần đây nhất cho hiệp sĩ hoàng đạo.

Toei sẽ chịu trách nhiệm phân phối tại Nhật Bản, trong khi Sony Pictures Worldwide Acquisitions sẽ phân phối bộ phim ở mọi nơi khác, ngoại trừ Trung Quốc và các nước Trung Đông.

Nguồn: Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *