Bộ phim Anime mới của đạo diễn Silent Voice Naoko Yamada tiết lộ Teaser, Tiêu đề & Cốt truyện

Anime - Manga
Rate this post

Kênh YouTube chính thức của Toho Movies đã tiết lộ một đoạn giới thiệu mới cho bộ phim điện ảnh mới của Naoko Yamada vào ngày 3 tháng 12 năm 2022. Bộ phim sẽ được phát hành vào khoảng năm 2023.

Tiêu đề và câu chuyện cho bộ phim sắp tới cũng đã được tiết lộ cùng với đoạn giới thiệu đầu tiên. Bộ phim có tựa đề Kimi no Iro.

cốt truyện của Kimi no Iro được mô tả là:

Câu chuyện xoay quanh Totsuko, một học sinh trung học tại một trường truyền giáo ở thành phố Nagasaki. Cô ấy có thể nhìn thấy trái tim của mọi người trong màu sắc. Màu vui, màu buồn, màu yên bình, màu sợ hãi…. Để không làm “màu sắc” của bạn bè và gia đình bị tối đi, cô ấy cẩn thận, đọc không khí và nói dối để hàn gắn tình hình. Sau đó, Totsuko gặp một cô gái xinh đẹp trong hiệu sách cũ ở một góc thành phố. Cuối cùng, cô ấy thành lập một ban nhạc với một cô gái xinh đẹp tỏa ra những màu sắc đẹp đẽ và một chàng trai yêu âm nhạc. Ba người quá nhạy cảm này gặp nhau và bắt đầu chơi bản nhạc của tuổi trẻ…

Bộ phim được đạo diễn bởi Naoko Yamada tại Science SARU, với Reiko Yoshida là người viết kịch bản. Kensuke Ushio sẽ soạn nhạc.

Đây là những gì Naoko Yamada nói về kimi no iro:

Kimi no Iro (The Color of You)” bắt đầu với ý tưởng miêu tả bên ngoài và bên trong của một người, và các hình thức khác nhau được tạo ra từ điều này. Mọi người tiến về phía trước theo hướng mà họ đang đối mặt vào thời điểm đó, cho dù đó là tiến hay lùi, nhưng tôi muốn tiến về phía trước nếu có thể.
Tôi muốn khắc họa những bước chân nhẹ nhàng nhưng mạnh mẽ của các nhân vật chính cộng hưởng với nhau thông qua âm nhạc. Câu chuyện mà Yoshida-san viết về họ rất nhẹ nhàng và rất quyến rũ.
Tôi nghĩ rằng xích mích xảy ra khi mọi người gặp rắc rối hoặc cố gắng thay đổi điều gì đó là một phần rất quan trọng trong quá trình trưởng thành của họ và nỗi đau đó trở thành màu sắc mà mỗi người tỏa ra. Loại thế giới nào đang chờ đợi chúng ta khi nhiều màu sắc gặp nhau và trộn lẫn? Tôi muốn vẽ một câu chuyện giống như một bảng màu để trộn sơn hoặc giống như một lăng kính để thu thập và phân tán ánh sáng.

Naoko Yamada là một nhà làm phim hoạt hình, đạo diễn truyền hình và điện ảnh người Nhật Bản. Làm việc tại Kyoto Animation, cô đã đạo diễn bộ anime K-Bật! (2009-2010) và Chợ Tamako (2013), và phim hoạt hình Một giọng nói im lặng (2016) và Liz và con chim xanh (2018).

Vào năm 2021, cô ấy đã đạo diễn bộ phim hoạt hình gốc Câu chuyện Heike thuộc Khoa học SARU. Bộ phim được công chiếu lần đầu trên truyền hình Nhật Bản vào tháng 1 năm 2022.

Cô ấy đã giành được nhiều giải thưởng cho công việc của mình, cũng như trở nên nổi tiếng thế giới với những lựa chọn phong cách của mình trong anime. Cô cũng là một trong những người trẻ nhất được bổ nhiệm làm đạo diễn của Kyoto Animation, cô có cơ hội làm đạo diễn đầu tiên vào khoảng 4 năm sau khi học xong đại học và bắt đầu làm việc cho hãng phim.

Nguồn: Truyện tranh Natalie

(c)Ủy ban sản xuất “Your Color” năm 2023

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *