Bỏ ngay ý định tặng những thứ này đi, kẻo vận may mất trắng, xui xẻo ập đến, tiền bạc cứ không cánh mà bay!

Bất Động Sản
Rate this post

Quả cầu pha lê

Vì những loại vật phẩm này có thể khiến cho gia đình chúng ta tụ tài, cũng có thể xua đuổi tà ma bên ngoài, thực ra là những điềm báo rất tốt, vì vậy không nên mang những đồ tinh đã cúng vào nhà. tặng cho người khác, vì rất có thể bản thân mình tặng sẽ không tốt, hoặc người nhận quà không thể chịu đựng được sự may mắn này và cuối cùng sẽ bị vứt bỏ.

Trên thực tế, nhiều bạn rất thích tặng ví cho người khác, nhưng ở góc độ phong thủy, chiếc ví thực chất là “ngân hàng” của chính bạn, rất tốt cho các thành viên trong gia đình, nhưng nếu bạn đưa cho người khác thì sẽ rất lớn. ảnh hưởng đến sự giàu có của chính bạn, và nó sẽ ngày càng mất đi. Vì vậy bạn phải chú ý, không phải ai cũng được tặng ví đâu nhé!

Bỏ ngay ý định tặng những thứ này đi, kẻo vận may mất trắng, xui xẻo ập đến, tiền bạc cứ không cánh mà bay!  - Ảnh 2
Hình minh họa: Internet

Đồ cổ

Ngày nay đời sống con người ngày càng giàu có, nhiều bạn có thói quen sưu tầm đồ cổ, có rất nhiều nguyên tắc phong thủy về đồ cổ, nếu sưu tầm đồ cổ không rõ nguồn gốc rất dễ bị âm khí. ác thần. Cuộc sống của chúng tôi rất bất lợi.

Bỏ ngay ý định tặng những thứ này đi, kẻo vận may mất trắng, xui xẻo ập đến, tiền bạc cứ không cánh mà bay!  - Ảnh 3
Hình minh họa: Internet

Đá không rõ nguồn gốc

Không tặng những viên đá không rõ nguồn gốc cho người khác và mời những điều không hay cho người khác, đây là một việc làm rất trái đạo đức nên mọi người phải thận trọng khi tặng quà.

Bỏ ngay ý định tặng những thứ này đi, kẻo vận may mất trắng, xui xẻo ập đến, tiền bạc cứ không cánh mà bay!  - Ảnh 4
Hình minh họa: Internet

thần tài

Một số bạn chuyển đến nhà mới hoặc mở một cửa hàng mới, chúng tôi sẽ gửi một số hoa, để bạn bè kiếm thêm tiền, cho họ thấy những lời chúc tốt đẹp, một số bạn sẽ cho người khác thần tài. Phương pháp này có thể nói là rất sai lầm, Thần Tài tương đương với của cải của chính mình, nếu như đưa Thần Tài cho người khác, cũng tương đương với từ bỏ của cải của mình.

Bỏ ngay ý định tặng những thứ này đi, kẻo vận may mất trắng, xui xẻo ập đến, tiền bạc cứ không cánh mà bay!  - Ảnh 5
Hình minh họa: Internet

Cá và bể cá

Ai cũng biết cá tượng trưng cho sự dồi dào, giàu có nên nhiều người sẽ nuôi cá trong nhà, điều này cần mua bể cá, bể cá chứa nước cũng tượng trưng cho sự giàu sang của chúng ta. Bể cá trong nhà là biểu tượng của cái đẹp. Nó không chỉ có một cuộc sống hạnh phúc mà còn gặp nhiều may mắn. Đối với cá và bể cá quan trọng có thể so sánh với sự tồn tại của Thần Tài, chúng không thể được tặng làm quà tặng.

Nếu bạn đã làm việc rất chăm chỉ để kiếm tiền nhưng bạn luôn vô tình chạy trốn, bạn vẫn phải chú ý đến phong thủy của ngôi nhà của bạn và đừng để những điều này làm hỏng tiền của bạn. Nếu bạn luôn xui xẻo, không giữ được của cải hoặc phạm phải những điều kiêng kỵ trên thì hãy nhanh chóng thỉnh một linh vật để hút tài lộc về nhà.

Bỏ ngay ý định tặng những thứ này đi, kẻo vận may mất trắng, xui xẻo ập đến, tiền bạc cứ không cánh mà bay!  - Ảnh 6
Hình minh họa: Internet

* Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *