Bỏ ngay 3 món này xuống gầm giường ngay vì chúng khiến gia đình sa sút, con cái dị tật, vợ chồng cãi vã mãi không thôi.

Bất Động Sản
Rate this post

Đối tượng đầu tiên: công cụ bằng sắt

Theo phong thủy, dụng cụ bằng sắt là hung khí, đồng thời cũng mang theo sát khí. Loại sát khí này sẽ ảnh hưởng đến vận may của con người và phá hỏng phong thủy của căn phòng.

Nếu đặt dưới gầm giường sẽ ảnh hưởng đến vận may của chủ nhân ngôi nhà đó. Vì vậy, dụng cụ bằng sắt trong mắt người xưa là vật không may mắn, mang điềm báo đại ác, đương nhiên không nên đặt dưới gầm giường.

Khi để các vật bằng sắt dưới gầm giường, vô hình trung chúng ta sẽ tác động đến từ trường của cơ thể, lâu dần sẽ khiến các bộ phận bên trong cơ thể mất thăng bằng và gián tiếp dẫn đến hư hỏng. bệnh tật.

Hình minh họa: Internet

Đối tượng thứ hai: rác, thùng rác

Tuyệt đối không để dưới gầm giường rác và những thứ linh tinh không còn sử dụng. Nguyên nhân là do chúng sẽ cản trở sự may mắn và dòng chảy của phong thủy trong gia đình.

Chỉ khi tài lộc này ổn định thì gia đình mới thịnh vượng, con cháu nhiều đời hưởng phúc. Và những thứ vụn vặt như nút chai ngăn cản sự phát triển của vận may, từ đó ảnh hưởng đến sự phát triển của cả gia đình. Đồng thời, nếu vận may bị cản trở cũng đồng nghĩa với việc tài lộc bị cản trở, nếu cứ tiếp tục như vậy thì gia đình sẽ từ từ tan hoang, người và vật đều biến mất.

Nói một cách đơn giản, gầm giường là một không gian kín. Ngoài ra, đây cũng là góc chết thường bị bỏ quên trong quá trình vệ sinh nên có thể cả năm hoặc nửa năm không vệ sinh một lần. Nếu bạn để những đồ lặt vặt, rác rưởi dưới gầm giường chắc chắn sẽ tạo thành nơi sinh sản lý tưởng cho vi khuẩn và vi trùng.

Bỏ ngay 3 vật này xuống gầm giường ngay vì chúng khiến gia đình sa sút, con cái sinh ra dị tật, vợ chồng cãi vã mãi - Ảnh 2.
Hình minh họa: Internet

Mặt hàng thứ ba: thuốc, thuốc

Kê thuốc dưới gầm giường sẽ khiến gia đình dễ mắc bệnh tật. Đúng như câu nói ‘ba phần độc hại’, tất cả các loại thuốc hay dược liệu đều mang trong mình những độc tính nhất định. Chúng tương hỗ và thích hợp để điều trị các bệnh khác nhau.

Một số loại thuốc có thể được đặt ở nơi tối, một số loại nên được giữ ở nơi khô ráo. Nếu để lẫn các loại thuốc này dưới gầm giường, chưa nói đến nấm mốc, việc trộn lẫn các loại thuốc này có thể gây hỏng dược tính. Vì vậy, dược phẩm không thể để bừa bãi, cũng không thể bỏ mặc chúng. Đừng để nó dưới gầm giường. Hơn nữa, mùi thuốc còn có tác dụng rất lớn đối với sức khỏe của chúng ta.

Bỏ ngay 3 vật này xuống gầm giường ngay vì chúng khiến gia đình sa sút, con cái sinh ra dị tật, vợ chồng cãi vã mãi - Ảnh 3.
Hình minh họa: Internet

* Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.