Bộ đồ di động Gundam Seed Destiny Ultimate Edition Blu-ray được phát hành hôm thứ Hai – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post


Vào thứ Hai ngày 19 tháng 9 năm Anime Limited sẽ phát hành phiên bản Blu-ray Ultimate của Mobile Suit Gundam Seed Destiny. Phiên bản này sẽ bao gồm 14 đĩa Blu-ray, mang phiên bản làm lại HD 50 tập của anime; các Bộ đồ di động Gundam Seed CE73: Stargazer anime (một câu chuyện gốc lấy bối cảnh thế giới của bộ truyện); phiên bản SD gốc 50 tập của bộ truyện; và bốn phần phim tổng hợp Phiên bản Đặc biệt của bộ truyện.

Bản phát hành cũng bao gồm một cuốn sách nghệ thuật dài 164 trang, mười ba thẻ nghệ thuật và một áp phích.

Bộ truyện là phần tiếp theo của phần trước Bộ đồ di động Gundam Seed bộ truyện và được tóm tắt trên AllTheAnime như sau:

“Năm là Kỷ nguyên vũ trụ 73. Cuộc chiến Valentine đẫm máu, chiến đấu giữa các thuộc địa không gian của PLANTS và các quốc gia thuộc Liên bang Đại Tây Dương, đã kết thúc … Nhưng một cậu bé, Shin Asuka, đang tìm kiếm điều đó vô cùng khó khăn. Một điều phối viên đã mất cậu ấy cả gia đình trong Trận chiến của Orb, giờ anh ta chiến đấu với ZAFT trong một trong những cỗ máy mới nhất của họ, Impulse Gundam. Tất nhiên, ZAFT chỉ đang phát triển những cỗ máy này cho các ứng dụng phòng thủ – hoặc họ yêu cầu – nhưng khi một nhóm đặc vụ của Liên bang đánh cắp một số máy móc nguyên mẫu này, thế giới lại một lần nữa chìm trong chiến tranh. ”

Người đầu tiên Bộ đồ di động Gundam Seed anime truyền hình được phát sóng từ năm 2002 đến năm 2003, tiếp theo là Mobile Suit Gundam Seed Destiny từ năm 2004 đến năm 2005. Ba phần Bộ đồ di động Gundam Seed CE73: Stargazer tiếp theo là dự án anime vào năm 2006. Sony Music Anime Festival ’06 đã công bố một dự án phim được lên kế hoạch vào tháng 5 năm 2006, dự án này gần đây đã được xác nhận là phần tiếp theo của phim.


Leave a Reply

Your email address will not be published.