BNA: Manga về động vật hoàn toàn mới kết thúc với chương tiếp theo – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post

Tập phát hành tập đã biên dịch của Manga vào ngày 16 tháng 9


Chương mới nhất của BNA: Động vật hoàn toàn mới truyện tranh trong Shueisha‘S Tonari no Young Jump Tạp chí web đã tiết lộ vào thứ Sáu rằng loạt manga sẽ kết thúc trong chương tiếp theo vào ngày 9 tháng 9. Shueisha cũng sẽ phát hành tập một của manga vào ngày 16 tháng 9.

Asano đã ra mắt chuyển thể manga được đăng nhiều kỳ của Kích hoạtanime truyền hình gốc của BNA: Động vật hoàn toàn mới vào tháng 5 năm 2020.

Sáu tập đầu tiên của anime đã ra mắt độc quyền trên Netflix vào tháng 3 năm 2020 tại Nhật Bản, và các tập 7-12 ra mắt vào Netflix tại Nhật Bản vào tháng 5 năm 2020. Anime được công chiếu vào Fuji TVcủa “+ Ultra“khối lập trình vào tháng 4 năm 2020. Netflix ra mắt anime tại Hoa Kỳ vào tháng 6 năm 2020.

Trong câu chuyện của anime, vào thế kỷ 21, sự tồn tại của loài động vật được đưa ra ánh sáng sau khi bị che giấu trong bóng tối của lịch sử. Michiru sống cuộc sống như một con người bình thường, cho đến một ngày cô đột nhiên biến thành một con người tanuki. Cô chạy trốn và ẩn náu trong một khu vực thành phố đặc biệt có tên là “Anima City” được thành lập cách đây 10 năm để người động vật có thể sống như chính mình. Ở đó, Michiru gặp Shirou, một người sói ghét con người. Thông qua Shirou, Michiru bắt đầu tìm hiểu về những lo lắng, lối sống và niềm vui của loài người. Khi Michiru và Shirou cố gắng tìm hiểu lý do tại sao Michiru đột nhiên biến thành người động vật, họ bất ngờ bị cuốn vào một sự cố lớn.

Yoh Yoshinari (Học viện phù thủy nhỏ) đạo diễn anime tại Kích hoạtKazuki Nakashima (Phim Gurren LagannKill la Kill) đã viết kịch bản.

Vào năm 2021, anime và nhà thiết kế Yusuke Yoshigaki đã được đề cử cho hạng mục “Thiết kế nhân vật xuất sắc nhất” trong Lễ trao giải Annie thường niên lần thứ 48. Chương trình cũng được liệt kê là một trong những đề cử ở hạng mục Truyền thông của Giải thưởng Seiun lần thứ 52 tại Hội nghị Khoa học Viễn tưởng Nhật Bản năm 2021 (Nihon SF Taikai).

Nguồn: Tonari no Young Jump


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *