Blue Lock Creator tiết lộ hình minh họa để ăn mừng chiến thắng của Nhật Bản trước Đức

Anime - Manga
Rate this post

Khóa màu xanh Họa sĩ minh họa manga, Yusuke Nomura, đã đăng một bức tranh minh họa ăn mừng có Yoichi Isagi trên tài khoản Twitter chính thức của mình, để kỷ niệm chiến thắng mang tính biểu tượng của Nhật Bản trước Đức trong trận khai mạc FIFA World Cup 2022 của họ.

Chiến thắng của Nhật Bản đã khiến ‘Blue Lock’ gây bão trên twitter.

“Tôi không ngờ Blue Lock cũng đang là xu hướng…! Tôi quá hạnh phúc, cảm ơn bạn 🙇,” Nomura đã tweet trong tài khoản của mình.

Nhật Bản đấu với Đức vào ngày 23 tháng 11 năm 2022.

Khóa màu xanh GERJPN

Yusuke Nomura cùng với Tsujimoto trước đó đã hợp tác với đội tuyển Nhật Bản để tiết lộ một hình ảnh chính về các nhân vật manga mặc áo thi đấu của đội tuyển quốc gia.

Áo thi đấu màu xanh lam đặc trưng rất đơn giản và trơn, với họa tiết origami.

Nomura trước đây đã nói rằng anh ấy sẽ rất vui “nếu nhiều người quan tâm đến bóng đá thông qua Blue Lock, và tôi hy vọng rằng dự án này sẽ là điểm khởi đầu để mọi người làm quen với môn thể thao này,”

Khóa màu xanh là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết bởi Muneyuki Kaneshiro và được minh họa bởi Yusuke Nomura. Nó đã được đăng nhiều kỳ trên Tạp chí Weekly Shōnen của Kodansha kể từ tháng 8 năm 2018, với các chương được thu thập trong 21 tập tankobon tính đến tháng 10 năm 2022.

Một bộ phim truyền hình anime chuyển thể do Eight Bit sản xuất được công chiếu vào tháng 10 năm 2022.

Khóa màu xanh đã giành được Giải thưởng Manga Kodansha lần thứ 45 ở hạng mục shounen vào năm 2021. Tính đến tháng 8 năm 2022, manga đã có hơn 10 triệu bản được lưu hành.

Nguồn: Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *