Blue Giant Anime Movie nổi bật Dàn diễn viên và nhân viên trong Trailer mới

Anime - Manga
Rate this post

Blue Giant Anime Movie nổi bật Dàn diễn viên và nhân viên trong Trailer mới

người khổng lồ xanh

Chúng tôi phải xem một đoạn giới thiệu trêu ghẹo cho người khổng lồ xanh phim hoạt hình—dựa trên truyện tranh nhạc jazz của Shinichi Ishikzuka—trở lại vào tháng 10, và bây giờ là lúc để biết thêm thông tin và xem trước mới. Đoạn giới thiệu mới nhất đã ra mắt để giới thiệu thêm về dàn diễn viên và nhân viên đằng sau bản chuyển thể, vì vậy hãy xem phần bên dưới và đọc tiếp để biết chi tiết.

Các nhân viên mới được công bố bao gồm Yuichi Takahashi là nhà thiết kế nhân vật và giám đốc hoạt hình chính; Toshiyuki Komaru và Takao Maki là họa sĩ hoạt hình chính; Hiromatsu Shu, Satoshi Kimura và Yuzuru Tachikawa là đạo diễn bối cảnh buổi hòa nhạc; Takao Maki và Natsuki Yokoyama là nhà thiết kế đạo cụ; Satoru Hirayanagi là nghệ thuật đạo diễn; Yoshinori Horikawa là họa sĩ màu chính; Kasumi Togo là đạo diễn hình ảnh; Masato Takahashi là đạo diễn 3D CGI và Kiyoshi Hirose là biên tập viên.

Các diễn viên mới nhất, trong hình từ trái sang phải bên dưới, là:

  • Amane Okayama vai Shunji Tamada
  • Yuki Yamada vai Dai Miyamoto
  • Shotaro Mamiya trong vai Yukinori Sawabe

người khổng lồ xanh sẽ khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 17 tháng 2 năm 2023.

Seven Seas Entertainment xuất bản manga bằng tiếng Anh và mô tả nó:

Dai sống một cuộc sống trung học bình thường ở Sendai: một thành phố của những ngày hè nóng bức và những đêm mưa. Giữa bóng rổ, công việc bán thời gian và một tương lai không chắc chắn, vẫn còn thiếu một thứ gì đó. Và thứ đó là âm nhạc. Khi những ngày cuối cấp sắp hết, Dai thề một lời thề chân thành: “Tôi sẽ trở thành người chơi nhạc jazz giỏi nhất thế giới.” Nhưng bạn cần gì để trở thành người giỏi nhất? Tài năng? Cố gắng? Một kỳ nghỉ may mắn? Hoặc có thể chỉ là một tình yêu sâu sắc, thuần khiết dành cho âm nhạc, và quá bướng bỉnh không biết khi nào nên bỏ cuộc.

Thông qua Mạng tin tức Anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *