Bleach: Huyết chiến Ngàn năm – Tập 01

Anime - Manga
Rate this post

Chất tẩy trắng là thành viên của Big 3, bộ ba manga hàng đầu của Shonen cùng với NarutoMột miếng. Cá nhân tôi không quan tâm đến Chất tẩy trắng (ít nhất là ban đầu) và khi tôi cố gắng đọc manga lần đầu tiên, tôi ghét phong cách nghệ thuật của Tite Kubo. Sau khi nhìn thấy Chất tẩy trắng liên tục đứng đầu các bảng xếp hạng doanh thu và một số tác phẩm nghệ thuật đặc biệt là quanh tập thứ 22, tôi quyết định cho bộ truyện tiếp tục. Tôi đã không thất vọng. Tuy nhiên, tôi sẽ thừa nhận rằng Arc Cuộc chiến Ngàn năm Huyết chiến là một sự thất vọng (tôi sẽ giải thích lý do tại sao vào phần sau của mùa giải).

Các Chất tẩy trắng tuy nhiên, anime vẫn chưa được chấp nhận. Hoạt hình không tuyệt vời (ngoại trừ một số tập) và có quá nhiều vòng cung lấp đầy. Tôi thường chỉ xem tập phim sau khi thấy chất lượng hoạt hình. Mặc dù vậy, tôi rất vui mừng vì sự trở lại của Chất tẩy trắng phim hoạt hình. Hy vọng rằng chất lượng của hình ảnh động là nhất quán và cao. Tôi tự hỏi liệu bộ truyện sẽ mở rộng về các cuộc chiến đấu hay thậm chí thêm nội dung đặc biệt liên quan đến một số nhân vật mà Bankai tiết lộ. Dù bằng cách nào tôi cũng sẽ cho Bleach: Huyết chiến Ngàn năm anime một cơ hội.

Giới thiệu lại thuốc tẩy

Bleach: Huyết chiến Ngàn năm tập 01 giới thiệu chúng ta đến Chất tẩy trắng thế giới và các nhân vật chính. Phần này sẽ bao gồm cuộc xâm lược của Soul Society bởi Wandenreich, một đế chế Quincy do bạo chúa Yhwach lãnh đạo. Đội trưởng Đội 12 Mayuri Kurotsuchi hỏi Ghế thứ 3, Akon, tình trạng của Thang Shutara. Các lỗ rỗng đã bắt đầu biến mất với tỷ lệ cao gây ra báo động. Nếu điều này tiếp tục, ranh giới giữa Thế giới Con người và Xã hội Linh hồn sẽ sụp đổ. Mayuri chắc chắn rằng Quincies là những người duy nhất có khả năng làm được điều đó.

Ở Nhân giới, hai Shinigami, Ryunosuke Yuki và Shino Madarame bắt đầu tuần tra. Mục đích trong câu chuyện này là để nhắc nhở chúng ta những gì Shinigami làm và được sử dụng làm thức ăn gia súc để thể hiện sức mạnh của Orihime Inoue, Ichigo Kurosaki, Uryu Ishida và Sado. Yuki và Shino tách ra. Người đầu tiên gặp một Hollow và dẫn nó đuổi theo khắp Thị trấn Karakura. Anh điên cuồng gọi cho Shino cho đến khi chứng kiến ​​cảnh cô ấy bị giữ máu và bất tỉnh bởi một cái hố lớn. Anh ta do dự để hành động và nhanh chóng bị đánh gục bởi cái hốc đang đuổi theo anh ta.

Ichigo đến giải cứu

Ichigo và những người bạn của mình đều được thể hiện khả năng của mình. Orihime cứu cả Yuki và Shino bằng Soten Kisshun của cô ấy. Yasutora Sado sử dụng Fullbring của mình, Brazo Izquierda del Diablo để phá hủy một số lỗ rỗng, Uryu thổi bay một nửa trong số chúng bằng Licht Regen của mình, và cuối cùng Ichigo kích hoạt Bankai của mình, Tensa Zangetsu, và xóa sổ phần còn lại bằng Getsuga Tensho. Sau đó Ichigo gặp Quincy, Ebern, người đã kích động anh sử dụng Bankai của mình. Ebern trở nên phấn khích và cố gắng đánh cắp Bankai của mình. Anh ấy bị sốc vì nó không hoạt động.

Trong Soul Society, Yumichika Ayasegawa và Ikkaku Madarame điều tra vụ mất tích xảy ra ở quận 64. Họ không chắc chuyện gì đã xảy ra nhưng Madarame gợi ý rằng họ “bắt cóc nhau”. Ở một diễn biến khác, Thuyền trưởng chỉ huy Genryusai Shigekuni Yamamoto chạm trán với bảy vị Quincies đeo mặt nạ, những người công khai tuyên chiến. Yamamoto thì không lo lắng nhưng trung úy của anh ta, Chojiro Sasakibe thì bị một mũi lao Reishi đâm vào tường. Điều này dường như khiến Yamamoto tức giận, người đã tấn công những kẻ xâm nhập. Tuy nhiên, Quincy trốn thoát trong bóng tối. Chojiro không phải là một nhân vật có nhiều ý nghĩa trong Chất tẩy trắng vì vậy cái chết của anh ấy không thực sự quan trọng đối với tôi.

Nếu bạn đọc manga như tôi thì sẽ không có gì mới trong tập này. Điều đó nói rằng, hoạt hình cho đến nay rất ấn tượng. Giống My Hero Academia, Tôi nghĩ rằng bắt đầu một mùa giải bằng hành động là một cách tốt để bắt đầu. Tôi không bận tâm về việc bắt đầu chậm hơn từ Mob Psycho 100 nhưng tôi thừa nhận rằng tôi thích hành động hơn. Vậy trước đây bạn có thích Bleach không? Bạn nghĩ gì về Huyết Chiến Ngàn Năm?

Thích và bình luận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *