Bleach: Huyết Chiến Ngàn Năm Phần 1 Sẽ Có 13 Tập

Anime - Manga
Rate this post

Trang web chính thức của Bleach: Huyết Chiến Ngàn Năm anime đã phát hành thông tin chi tiết cho tập đầu tiên của bộ Blu-ray & DVD vào ngày 15 tháng 11 năm 2022, tiết lộ rằng phần 1 của anime sẽ có tổng cộng 13 tập.

Cả hai tập Blu-ray & DVD của anime sẽ được phát hành dưới dạng phiên bản giới hạn vào ngày 26 tháng 4 năm 2023. Phiên bản giới hạn của tập sẽ bao gồm một tập sách đặc biệt, hộp đựng ba mặt với áo khoác kỹ thuật số và hình minh họa áo khoác gốc.

Đĩa Blu-ray có giá 26.400 yên, trong khi bộ đĩa DVD có giá 22.000 yên.

Hình minh họa bìa của bộ tập vẫn chưa được tiết lộ.

Hơn nữa, để kỷ niệm việc phát hành Blu-ray & DVD của Bleach: Huyết Chiến Ngàn Nămmột sự kiện phát hành đặc biệt cũng đã được thông báo sẽ diễn ra vào ngày 7 tháng 5 năm 2023.

Sự kiện này sẽ có sự tham gia của Masakazu Morita (Ichigo’s VA) và Noriaki Sugiyama (Uryu Ishida’s VA).

Bleach: Huyết Chiến Ngàn Năm bắt đầu được phát sóng tại Nhật Bản vào ngày 10 tháng 10 năm 2022. Anime sẽ được phát sóng trong bốn tập với thời gian nghỉ giữa các tập.

Anime đang được phát sóng mô phỏng trên Hulu cho Hoa Kỳ, các khu vực lúc 8:30 sáng theo giờ Thái Bình Dương và trên toàn thế giới trên Disney +.

VIZ Media mô tả cốt truyện của Bleach: Huyết Chiến Ngàn Năm như:

Có phải tất cả chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên, hay nó không thể tránh khỏi?

Ichigo Kurosaki có được sức mạnh của một Soul Reaper thông qua một cuộc gặp gỡ tình cờ. Là một Soul Reaper thay thế, Ichigo bị cuốn vào tình trạng hỗn loạn của Soul Society, nơi tập trung những linh hồn đã khuất. Nhưng với sự giúp đỡ từ bạn bè, Ichigo đã vượt qua mọi thử thách để trở nên mạnh mẽ hơn.

Khi các Shinigami mới và một kẻ thù mới xuất hiện ở quê hương Karakura, Ichigo quay trở lại chiến trường với Zanpakuto của mình để giúp đỡ những người gặp khó khăn. Trong khi đó, Soul Society đang chứng kiến ​​sự gia tăng đột ngột về số lượng Hollow bị tiêu diệt trong Thế giới của Người sống. Họ cũng nhận được các báo cáo riêng về việc cư dân ở Quận Rukon đã mất tích. Cuối cùng, Seireitei, quê hương của các Shinigami, bị tấn công bởi một nhóm tự xưng là Wandenreich.

Được lãnh đạo bởi Yhwach, cha đẻ của tất cả các Quincies, Wandenreich tuyên chiến chống lại Soul Reaper với thông điệp sau: “Năm ngày nữa, Soul Society sẽ bị hủy diệt bởi Wandenreich.”

Lịch sử và sự thật được các Soul Reaper che giấu trong hàng nghìn năm dài cuối cùng cũng được đưa ra ánh sáng.

Tất cả mọi thứ phải kết thúc—khi trận chiến cuối cùng của Ichigo Kurosaki bắt đầu!

Chất tẩy trắng là một bộ phim truyền hình anime Nhật Bản dựa trên bộ truyện tranh gốc cùng tên của Tite Kubo. Nó được sản xuất bởi Studio Pierrot và được đạo diễn bởi Noriyuki Abe. Bộ phim được phát sóng trên TV Tokyo từ tháng 10 năm 2004 đến tháng 3 năm 2012, kéo dài 366 tập. Bản chuyển thể anime bao gồm các cốt truyện gốc không có trong manga với các lần xuất hiện lặp đi lặp lại và các câu chuyện có chứa các nhân vật gốc này.

Viz Media đã giành được quyền phân phối video gia đình và truyền hình nước ngoài cho Chất tẩy trắng anime vào tháng 3 năm 2006. Chất tẩy trắng được phát sóng tại Hoa Kỳ trên Adult Swim từ tháng 9 năm 2006 đến tháng 11 năm 2014.

Nguồn: Trang web chính thức

© Tite Kubo/Shueisha, TV Tokyo, dentsu, Pierrot

Leave a Reply

Your email address will not be published.