Bleach đã trở lại trong số mới nhất của Otaku USA, hiện đang được giảm giá!

Anime - Manga
Rate this post

Bleach đã trở lại trong số mới nhất của Otaku USA, hiện đang được giảm giá!

thuốc tẩy: huyết chiến ngàn năm

Vấn đề mới nhất của Otaku Hoa Kỳ sẽ đến tay người đăng ký và trên sạp báo trong suốt cả tuần, và đây là một tin lớn! Nhân vật chủ lực lâu năm của shounen Ichigo Kurosaki một lần nữa được chú ý nhờ bộ phim mới Bleach: Huyết Chiến Ngàn Năm anime, vì vậy thật phù hợp khi anh ấy là người mẫu trang bìa của chúng tôi cho số mới.

Ngoài phạm vi bảo hiểm của mới Chất tẩy trắng anime, vấn đề này có rất nhiều nội dung khác nhau, từ Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp: SIÊU ANH HÙNG đến Đám đông tâm lý 100, FUUTO PI và thậm chí là nhìn lại bộ phim hoạt hình kinh điển Gainax Lực lượng Không gian Hoàng gia: Đôi cánh của Honnêamise. Bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều bài đánh giá về anime, manga và trò chơi, cosplay và phim người thật đóng, đồ chơi và 32 trang truyện tranh miễn phí.

Như một phần thưởng, Yen Press đã đưa ra một áp phích độc quyền về Hoàng hậu tái hôn từ nhà xuất bản IZE Press mới của họ, vì vậy hãy nhận bản sao của bạn bằng cách đăng ký, chọn nó ở các hiệu sách và cửa hàng truyện tranh và đặt hàng qua liên kết bên dưới khi nó vẫn còn!

ĐẶT HÀNG NGAY

Leave a Reply

Your email address will not be published.