Black Clover ra mắt sứ mệnh mới để cứu Asta

Anime - Manga
Rate this post

Black Clover đã khởi động giai đoạn chính đầu tiên của phần cuối cùng của loạt truyện tranh Yuki Tabata, và chương mới nhất của bộ truyện đã khởi động mọi thứ lên một tầm cao với toàn bộ nhiệm vụ cứu Asta! Lucius Zogratis cuối cùng cũng đã tiến tới Vương quốc Cỏ ba lá, và với nó, nó đã tiết lộ mức độ quyền lực hiện tại của anh ta. Thật không may, Asta đã phải xử lý quá nhiều trong cuộc đối đầu đầu tiên với nhân vật phản diện, và kết quả là anh ấy đã phải chịu một tổn thất lớn. Vương quốc Cỏ ba lá lo lắng về việc liệu Asta có thực sự đã chết hay không, nhưng đội của anh ta vẫn chưa từ bỏ.

Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người trong vương quốc đều chắc chắn về cái chết của Asta, vì chương mới nhất của bộ truyện đã tiết lộ cách Black Bulls phản ứng khi nghe tin về cái chết tiềm tàng của anh ta. Nhưng với mức độ mà tất cả họ đã trải qua trong loạt trận này cho đến nay, Black Bulls vẫn tin rằng Asta vẫn ở đâu đó. Với Ngày phán xét bắt đầu trong bảy ngày trong loạt phim, giờ đây họ đã bắt đầu nhiệm vụ mới của mình để tìm anh ta ở bất cứ nơi nào anh ta kết thúc.

(Ảnh: Shueisha)

Chương 337 của Cỏ ba lá đen thấy thuyền phó Nacht của Black Bulls quay trở lại nơi ẩn náu của đội và anh ta nói với anh ta về hoàn cảnh cái chết được cho là của Asta. Anh ta nói với họ rằng họ nên cho rằng Asta đã chết, nhưng anh ta vẫn có cảm giác chìm xuống là không thể vì anh ta vẫn chưa nhìn thấy một xác chết. Phần còn lại của đội cũng vậy và tất cả đều tin rằng anh ấy vẫn ổn. Bây giờ họ đang tìm kiếm để tìm xem anh ấy đã đến nơi nào và như người hâm mộ biết, anh ấy thực sự đã đến được Đất nước Mặt trời.

Cuối cùng bị trôi dạt vào bờ biển của đất nước mà Yami sinh sống, Asta hiện đang hồi phục sau cuộc chiến với Lucius và có khả năng sẽ mạnh hơn nhiều khi anh ta cuối cùng được đoàn tụ với những người còn lại trong đội của mình. Chương này cũng trêu chọc rằng anh ta sẽ bắt đầu một khóa huấn luyện mới, hy vọng sẽ khiến anh ta đủ mạnh để chiến đấu chống lại Lucius vào lần tới, và bây giờ vẫn còn phải chờ bao lâu để tất cả họ đoàn tụ.

Bạn cảm thấy thế nào về việc Black Bulls hiện đang tìm kiếm Asta? Liệu họ có thể tìm thấy anh ta kịp thời cho cuộc thánh chiến Ngày Phán xét? Hãy cho chúng tôi biết tất cả suy nghĩ của bạn về nó trong phần bình luận! Bạn thậm chí có thể liên hệ trực tiếp với tôi về tất cả những thứ hoạt hình và những thứ thú vị khác @Valdezology trên Twitter!

Leave a Reply

Your email address will not be published.