Black Clover Movie tiết lộ Key Visual mới, Fumiya Takahashi sẽ lồng tiếng cho nhân vật gốc

Anime - Manga
Rate this post

Trang web chính thức của cỏ ba lá đen bộ phim có tựa đề “Black Clover: Thanh kiếm của Vua pháp sư,” đã tiết lộ một hình ảnh chính mới được minh họa bởi nhà thiết kế nhân vật Itsuko Takeda vào ngày 7 tháng 12 năm 2022.

Trang web cũng tiết lộ một nhân vật gốc của bộ phim được gọi là Jester Galandros. Jester được mô tả là một pháp sư bí ẩn làm việc với cựu Vua pháp sư, Konrad.

Jester sẽ được lồng tiếng bởi Fumiya Takahashi, được biết đến với vai diễn trong Kamen Rider Zero-One. Đây sẽ là buổi biểu diễn lồng tiếng đầu tiên của anh ấy.

Nhân vật cỏ ba lá đen

Nhận xét từ Fumiya Takahashi cùng với Yuki Tabata đã được tiết lộ cùng với thông báo.

Bình luận của Fumiya:

Tôi là Fumiya Takahashi, lồng tiếng cho Jester. Đây là thử thách đầu tiên của tôi với tư cách là một diễn viên lồng tiếng, và tôi đã thể hiện vai Jester kỳ quặc một cách hết sức cẩn thận. Khi tôi đọc kịch bản của bộ phim, tôi bắt đầu cảm thấy rằng mình đã được giao một vai rất quan trọng, và tôi thực sự rất thích đọc nó!

Thật ra trước khi được mời đóng vai này, tôi đã theo dõi manga và anime Black Clover, và tôi thích nhân vật Charlotte. Lúc đầu, cô ấy hơi tsundere, nhưng khi tình cảm của cô ấy dành cho Yami bộc lộ, tôi đã rất sốc ở nhà và nói, ‘Thật sao?’ Tôi hy vọng bạn sẽ thích thú khi thấy cách Asta, Yuno và Yami tương tác với Jester, những người đã được tạo ra cùng với các nhân viên!

Nhận xét của Tabata:

Vai diễn ‘Jester’, một nhân vật đóng vai trò quan trọng, sẽ do Fumiya Takahashi thủ vai!
Tôi biết đến anh ấy qua bộ phim truyền hình ‘Saiai’ do vợ tôi giới thiệu cho tôi, và anh ấy quả là một diễn viên tuyệt vời… Tôi rất hào hứng khi có thể nhờ một người như vậy lồng tiếng! Jester cũng có một vai khó diễn, nhưng tôi thực sự mong chờ được xem nó hoàn thành!

Trước đó đã tiết lộ rằng nhân vật gốc Millie Maxwell sẽ do Marie Iitoyo lồng tiếng.

cỏ ba lá đen bộ phim sẽ ra rạp Nhật Bản vào ngày 31 tháng 3 năm 2023 và cũng sẽ được phân phối trên toàn thế giới trên Netflix.

Bộ phim được đạo diễn bởi Ayataka Tanemura, với kịch bản của Johnny Otoda và Ai Orii. Itsuko Takeda sẽ đóng vai trò thiết kế nhân vật và Minako Seki phụ trách âm nhạc. Yuki Tabata cũng sẽ giám sát bộ phim và cung cấp thiết kế nhân vật gốc.

Yuki Tabata‘S cỏ ba lá đen đã được đăng nhiều kỳ trên Shueisha’s Shonen Jump hàng tuần tạp chí kể từ tháng 2 năm 2015, với các chương của nó được tập hợp thành 30 tập tankōbon tính đến tháng 10 năm 2021.

Cốt truyện kể về Asta, một cậu bé sinh ra không có bất kỳ sức mạnh ma thuật nào. Điều này không được biết đến với thế giới mà anh ấy đang sống vì dường như mọi người đều có một loại sức mạnh ma thuật nào đó. Cùng với các pháp sư đồng nghiệp của mình từ Black Bulls, Asta lên kế hoạch trở thành Vua pháp sư tiếp theo.

Bộ truyện tranh lần đầu tiên được chuyển thể thành video hoạt hình gốc do Xebec Zwei sản xuất, phát hành vào năm 2017. Một bộ phim truyền hình anime chuyển thể do Pierrot sản xuất, được phát sóng tại Nhật Bản trên TV Tokyo từ tháng 10 năm 2017 đến tháng 3 năm 2021.

Nguồn: Trang web chính thức

© Yuki Tabata/Shueisha/TV Tokyo/Ủy ban sản xuất Black Clover

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *