BL Novel Eternal Ngày hôm qua có Live-Action Show với sự tham gia của Kiramager’s Rio Komiya, Sora Inoue – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post

Yuri Edacâu chuyện tình lãng mạn về chàng trai mà sự tồn tại của cậu ấy đang dần phai nhạt trong ký ức của mọi người

Yuri Eda‘S tình yêu trai gái (BL) cuốn tiểu thuyết Ngày hôm qua vĩnh cửu (Eien no Kinō) đang truyền cảm hứng cho loạt phim truyền hình người thật đóng sẽ ra mắt vào ngày 20 tháng 10. Rio Komiya (Cỗ máy Sentai Kiramager, Takara-kun đến Amagi-kunngay trong hình ảnh bên dưới) và Sora Inoue (Watashi wa Dareka no Kanojo, Sen wa, Boku o Egaku trái) đóng vai chính Kōichi Yamada và Mitsuru Ōmi.

Câu chuyện tình lãng mạn tuổi mới lớn kể về hai nam sinh trung học: Kōichi vô tư và nổi tiếng và Mitsuru thông minh nhưng vụng về với xã hội. Họ không thể khác hơn, nhưng họ phát hiện ra rằng sự đối lập thu hút. Rồi một buổi sáng, Kōichi bị một chiếc xe tải tông ngay trước mắt Mitsuru. Kōichi đứng dậy ngay tại chỗ, mỉm cười như không có chuyện gì xảy ra – nhưng dần dần, các bạn cùng lớp của họ bắt đầu quên rằng Kōichi thậm chí còn tồn tại ….

Keiichi Kobayashi (live action) Koi wa Hikari, Anh ấy sẽ không giết, Cô ấy sẽ không chết, Gyakkō no Koro) vừa là đạo diễn vừa viết bộ truyện. Yuma Bando (bài hát trong Các [email protected] Mùa đầy sao, Healin ‘Good Precure, Fushigi Dagashiya Zenitendo) đang soạn nhạc.

Bộ phim dài tám tập sẽ phát sóng trong khung giờ “Drama Shower” là lần hợp tác thứ tư với Kadokawa‘S BL hãng phim truyền hình Tunku. Nó sẽ ra mắt vào ngày 20 tháng 10 lúc 25:20 (hiệu quả là ngày 21 tháng 10 lúc 1:20 sáng) trên MBS kênh truyền hình. Nó cũng sẽ chạy trên TV Kanagawa, Chiba TVĐường truyền, Tochigi TVGunma TVvà phát trực tiếp trên TVer, MBS Chủ nghĩa Dōga, GYAO!và các dịch vụ khác. Chính thức của Tunku Niconico Channel Plus sẽ phát trực tiếp các video chế tạo không thường xuyên và các nội dung đặc biệt khác.

Eda lần đầu tiên xuất bản cuốn tiểu thuyết dưới dấu ấn của Cross Novels vào năm 2002, và HakusenshaKadokawa kể từ đó đã xuất bản các ấn bản mới. Yoko Tanji minh họa Kadokawaấn bản của, được xuất bản vào tháng 3 vừa qua.


Nguồn: Thông cáo báo chí

Hình ảnh (C)Yuri Eda/Yoko Tanji/KADOKAWA
(C) Ủy ban sản xuất “Ngày hôm qua vĩnh cửu” ・MBS


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *