Biên kịch Boruto tiết lộ tiêu đề của phần anime sắp tới

Anime - Manga
Rate this post

Tên của phần tiếp theo của Boruto: Naruto Next Generations đã được nhà biên kịch của anime gợi ý, người đã cho người hâm mộ xem trước những gì sẽ xảy ra.

Phần tiếp theo của sê-ri Boruto sẽ có tựa đề là Trò chơi mê cung, và nó sẽ có Honda Masaya là người viết kịch bản.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Boruto, con trai của Naruto, Hokage Đệ Thất, gia nhập Học viện Ninja. Tuy nhiên, Boruto vấp phải sự phản đối từ những học sinh khác, những người không nghĩ rằng cậu ấy thuộc về nơi đó vì cậu ấy “chỉ là con trai của Naruto.” Tính cách và tình yêu của Boruto dành cho những gì cậu ấy làm có thể phá vỡ những bức tường đó vì người khác. Khi một loạt các sự kiện bí ẩn bắt đầu xuất hiện xung quanh lớp của cậu, Boruto và những người bạn mới của cậu phải điều tra chúng. Câu chuyện của anh chỉ mới bắt đầu!

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Boruto: Naruto Next Generations nói về cái gì?

Sau khi Naruto hoàn thành, Shueisha đề nghị Kishimoto làm phần tiếp theo nhưng ông từ chối. Thay vào đó, họ chỉ định Mikio Ikemoto và Ukyo Kodachi tạo cốt truyện và vẽ manga.

Câu chuyện bắt đầu 12 năm sau Đại Chiến Thứ Tư. Đó là thời kỳ hòa bình, và Naruto đã là Hokage, có hai người con: Boruto và Himawari. Chúng tôi gặp đội của Boruto, Sarada, con gái của Sasuke và Mitsuki, người mà Orochimaru đã nuôi nấng.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Mặc dù là một Hokage, Naruto thường bỏ bê gia đình của mình và Boruto phải vật lộn với sự thiếu quan tâm. Anh ấy cố gắng đạt được sự chấp thuận của cha mình bằng cách thuyết phục Sasuke trở thành chủ nhân của mình, nhưng Uchiha chỉ đồng ý nếu Boruto có thể học Rasengan.

Sê-ri Boruto có sự trở lại của Otsutsuki và bắt đầu đen tối hơn bằng cách trình bày một tương lai trong đó Boruto là ninja cuối cùng. Câu chuyện bắt đầu với cuộc xâm lược Làng Lá để bắt Naruto và lấy Kurama. Nhưng nó không phải là tất cả xấu! Sau khi Boruto bị bắt, anh ta đã trốn thoát khỏi nơi giam cầm đến một thế giới không tồn tại ninja nào khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *