Bid Final Farewell to Gintama Anime trong hình ảnh sự kiện mới

Anime - Manga
Rate this post

Bid Final Farewell to Gintama Anime trong hình ảnh sự kiện mới

gintama cuối cùng

của Hideaki Sorachi Gintama bộ truyện được biết đến với việc chơi khăm hầu hết mọi người, vì vậy có thể hiểu được nếu không ai tin khi nó tuyên bố đã kết thúc các bản chuyển thể hoặc thậm chí là chính bộ truyện tranh chính. Tuy nhiên, có vẻ như bây giờ đã đến lúc nói lời tạm biệt với anime chuyển thể, bởi vì một sự kiện hậu anime đang trên đường đến Nhật Bản vào đầu năm tới.

Tiêu đề tạm thời Gintama Ato no Matsuri 2023sự kiện này nhằm mục đích trở thành một lễ hội hậu anime và một lần nữa sẽ được tổ chức như thường lệ Gintama không gian sự kiện của Nhà thi đấu Sumo Quốc gia Ryogoku Kokugikan. Dàn diễn viên lồng tiếng của anime sẽ tham gia cùng với ban nhạc rock DOES, tạo nên một sự kiện chắc chắn không thể nào quên. Điều gì có thể là lời tạm biệt cuối cùng cho bộ anime chuyển thể hiện đang được lên kế hoạch vào ngày 19 tháng 3 năm 2023.

Trực quan:

Những người trong khu vực muốn tham dự sẽ cần bỏ ra 5.500 Yên (khoảng 40 đô la) cho một ghế hộp, với giá lên tới 9.900 Yên (71 đô la) cho một Ghế S. Các ứng dụng xổ số trước cho vé hiện đang được chấp nhận.

của Sorachi Gintama manga ra mắt từ năm 2003-2019 và tập anime truyền hình cuối cùng được phát sóng vào tháng 10 năm 2018, tiếp theo là Gintama: Trận chung kết phim hoạt hình vào năm 2021. Bộ phim đầy đủ có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll, mô tả nó như sau:

Trong một thế giới nơi người ngoài hành tinh đã xâm chiếm Nhật Bản thời Edo, những tòa nhà chọc trời, xe lửa và xe máy đã thay thế cuộc sống đơn giản của cư dân Trái đất. Tuy nhiên, một người đàn ông vẫn mang linh hồn của một samurai, Gintoki Sakata, hay còn được gọi là Yorozuya Gin-san. Dù liều lĩnh nhưng Gintoki mang trong mình quyết tâm và sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách cùng những người bạn đồng hành của mình.

Thông qua Tin tức Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *