Bibliophile Princess Anime Cho phép tuyết rơi trong hình ảnh mùa đông mới

Anime - Manga
Rate this post

Bibliophile Princess Anime Cho phép tuyết rơi trong hình ảnh mùa đông mới

công chúa mê sách

Các công chúa mê sách anime hiện đang được phát sóng tại Nhật Bản và phát trực tuyến trên HIDIVE, nhưng điều đó không có nghĩa là không có chỗ cho hình ảnh mới. Tác phẩm nghệ thuật mới nhất ra mắt đúng lúc nhiệt độ giảm hơn nữa, cung cấp hình ảnh giới thiệu mới nhất về Elianna và Christopher giữa tuyết rơi thú vị.

Tarou Iwasaki (ngọt ngào & tia chớp) đang chỉ đạo chuyển thể, với Mitsutaka Hirota (Thuê Bạn Gái) về sáng tác sê-ri và Mizuka Takahashi (giám đốc hoạt hình chính cho Bộ phim Persona 3) xử lý thiết kế nhân vật.

J-Novel Club xuất bản light novel bằng tiếng Anh và tóm tắt nội dung câu chuyện:

Khi quý cô yêu sách Elianna phát hiện ra Hoàng tử Christopher – vị hôn phu chỉ trên danh nghĩa của cô – đang giao thiệp với một quý cô quý tộc khác, cô nhận ra những tin đồn gần đây nhất định là sự thật. Hoàng tử có một người mà anh ấy thực sự yêu, điều đó có nghĩa là việc hủy bỏ hôn ước của họ là điều không thể tránh khỏi và sẽ đến rất nhanh. Điều mà cô ấy không nhận ra là đây chỉ là một gợn sóng bề mặt—một trong số rất nhiều nơi mà sự thật nằm sâu trong đó, trong một âm mưu vượt quá sức tưởng tượng của cô ấy!

Nguồn: Twitter chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *