Bia Lạc Việt tìm kiếm tài năng âm nhạc với giải đặc biệt lên đến 1 tỷ đồng

Âm nhạc
Rate this post

Tạo sân chơi hấp dẫn để khuyến khích những người yêu âm nhạc

Cuộc thi nhằm tạo sân chơi sôi động, hấp dẫn, khuyến khích các bạn yêu âm nhạc tự tin thể hiện niềm đam mê ca hát. Ban giám khảo của chương trình gồm những gương mặt nổi tiếng như ca sĩ Chi Dân và các giám khảo khách mời nổi tiếng. Người dự thi sẽ có cơ hội giành được giải thưởng trị giá 1 tỷ đồng khi tham gia chương trình.

Bia Lạc Việt tìm kiếm tài năng âm nhạc với giải đặc biệt lên đến 1 tỷ đồng - ảnh 1

Ca hát là một phần không thể thiếu của cuộc vui. Tình yêu ca hát cũng là một nét đặc trưng của văn hóa Việt Nam. Hiểu được điều đó, Bia Lạc Việt tự hào là thương hiệu do người Việt tạo dựng cho người Việt, với mong muốn phát huy hơn nữa những giá trị văn hóa đặc trưng đó, tiếp nối tinh thần và sự thành đạt của người Việt. Thành công của Hội thi “Vang mãi giai điệu” năm 2021. Hội thi bắt đầu từ ngày 15/8 và vòng chung kết dự kiến ​​tổ chức vào đầu tháng 10. Các thí sinh trên toàn quốc có thể đăng ký tham gia vòng loại thông qua hai hình thức trực tuyến và trực tiếp. 10 thí sinh xuất sắc vượt qua vòng bán kết (5 thí sinh theo thể thức online và 5 thí sinh trực tiếp) sẽ bước vào vòng chung kết để giành những giải thưởng hấp dẫn từ chương trình.

Cụ thể, hình thức trực tuyến dự kiến ​​diễn ra từ ngày 19/8 đến 23/9 trên nền tảng Facebook và TikTok. Điểm của thí sinh sẽ được chấm dựa trên tổng lượt xem trên hai nền tảng và kết quả của hội đồng giám khảo gồm các giảng viên thanh nhạc uy tín và đại diện thương hiệu Bia Lạc Việt. Hình thức trực tiếp dự kiến ​​diễn ra từ ngày 15/8 đến ngày 8/10 tại các điểm bán hàng liên kết với Bia Lạc Việt hoặc Bia Sài Gòn tại 29 tỉnh thành trên toàn quốc. Điểm thi của thí sinh sẽ được chấm dựa trên cách tính điểm tự động từ điểm bán máy Karaoke và đánh giá từ các giảng viên thanh nhạc uy tín trên địa bàn tỉnh. Hình thức và cách thức làm bài thi cụ thể, thí sinh có thể tham khảo Điều khoản và Điều kiện của chương trình tại: https://www.sabeco.com.vn/truyen-thong/khuyen-mai/sao-cua-nay

“Ngôi sao vui nhộn” hứa hẹn sẽ mang đến một sân chơi hấp dẫn và lôi cuốn

Bia Lạc Việt tìm kiếm tài năng âm nhạc với giải đặc biệt lên đến 1 tỷ đồng - ảnh 2

\N

Ông Bennett Neo, Tổng Giám đốc SABECO cho biết: “Người Việt Nam yêu ca hát, thấu hiểu tình yêu này, chúng tôi rất hào hứng khởi động chương trình Sao vui muôn vẻ của nhãn hàng Bia Lạc Việt. Cuộc thi sẽ mang đến cho khán giả yêu nhạc trên cả nước cơ hội tỏa sáng và trở thành ngôi sao theo đúng nghĩa của mình. Mong rằng chương trình Sao nối ngôi có thể góp phần truyền cảm hứng cho cộng đồng ca hát trên khắp Việt Nam. “

10 thí sinh xuất sắc vượt qua vòng bán kết sẽ có cơ hội giao lưu, tập luyện cùng ca sĩ, nhạc sĩ Chi Dân để chuẩn bị cho vòng chung kết. Tham gia chương trình với vai trò giám khảo tại vòng chung kết, Chi Dân chia sẻ: “Chi Dân đã sẵn sàng đồng hành cùng Bia Lạc Việt trong cuộc thi” Ngôi sao vui vẻ “và rất mong chờ sự tham gia của các thí sinh trên cả nước. Đây là cơ hội thích hợp để các bạn tự tin tỏa sáng và có những phút giây sảng khoái cùng nhau!”

Năm 2020, nhằm đánh dấu cột mốc 145 năm hình thành và phát triển của SABECO, Bia Lạc Việt chính thức ra đời nhằm khẳng định giá trị đích thực của sản phẩm và mang đến sự độc đáo, phong phú từ công thức 145 năm làm nên thương hiệu SABECO . Với thông điệp gần gũi “Việt lạc quan”, bia Lạc Việt đã thấm đượm nguồn cảm hứng Việt và không ngừng lan tỏa tinh thần tích cực đến cộng đồng. Năm 2021, trong bối cảnh đại dịch Covid-19 gây ra nhiều xáo trộn trong đời sống kinh tế – xã hội, Bia Lạc Việt đã tổ chức cuộc thi “Hát vui tươi”, lan tỏa niềm lạc quan và mở ra một viễn cảnh tươi mới. tươi sáng hơn trong cuộc sống.

Trong khi đó, Tổng Công ty Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn – SABECO, trải qua 147 năm hình thành và phát triển, đã khẳng định vị thế là một trong những Tổng công ty hàng đầu Việt Nam. Hệ thống của SABECO trên toàn quốc bao gồm 26 nhà máy, 11 công ty thương mại thành viên và mạng lưới hàng trăm nghìn điểm bán hàng trải dài khắp cả nước. SABECO tự hào mang đến danh mục các thương hiệu bia được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích như Bia Lạc Việt, Bia Sài Gòn Chill, Bia 333, Bia Sài Gòn Special, Bia Sài Gòn Export, Bia Sài Gòn Lager và Bia Sài Gòn Gold. Các thương hiệu biểu tượng là Bia Sài Gòn và Bia 333 luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng do các tổ chức uy tín trong và ngoài nước chứng nhận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *