Berserk to Open Cafe ở Nhật Bản

Anime - Manga
Rate this post

Berserk đã khám phá lãnh thổ hoang dã trong suốt cuộc đời của Band of the Hawk, nhưng giờ đây, nhượng quyền thương mại đen tối do Kentaro Miura tạo ra đang chuẩn bị đi sâu vào một cảnh quan mà nó chưa từng có trước đây, quán cà phê của riêng mình. Các quán cà phê anime không có gì mới ở Nhật Bản, với các nhượng quyền thương mại như Mobile Suit: Gundam, Dragon Ball, Tokyo Ghoul, PokemonMột miếng chỉ là một vài ví dụ về các cơ sở mở anime được yêu thích trong quá khứ. Cuối năm nay, sử thi đen tối sẽ mở rộng cánh cửa cho một cơ sở phục vụ đồ ăn và thức uống từ Midland.

Berserk hiện không có chuyển thể anime mới trong các tác phẩm, theo như chúng ta biết, nhưng loạt phim đen tối đang trở lại sóng vào tháng 10 này tại Nhật Bản nhờ Berserk: Phiên bản kỷ niệm. Thay vì tạo ra một loạt phim hoàn toàn mới, chương trình sắp tới sẽ cắt lại và chỉnh sửa lại các cảnh quay từ bộ ba bộ phim đã xem xét Arc Kỷ nguyên Vàng. Để làm ngọt nồi trong cảnh quay này, Phiên bản kỷ niệm sẽ bao gồm các cảnh quay chưa từng thấy trước đây, giúp người xem có thêm động lực để xem lại câu chuyện đã giới thiệu chúng ta một lần nữa với những người như Guts, Griffith, Casca và các Sứ đồ đáng sợ do Godhand lãnh đạo.

Quán cà phê Berserk đã mở một Tài khoản Twitter mới để quảng cáo cho quán ăn tối sẽ mở cửa từ ngày 7 tháng 10 và sẽ cho phép khách hàng quen mua các mặt hàng dựa trên câu chuyện về Ban nhạc Diều hâu cho đến khi quán cà phê đóng cửa vào ngày 20 tháng 11 sau này. rơi:

Như Berserk người hâm mộ và người hâm mộ anime nói chung đều biết, tác giả Kentaro Miura, đã qua đời một cách bi thảm vào năm ngoái, với nhiều người tin rằng câu chuyện về Guts sẽ vẫn còn dang dở. May mắn thay, những người bạn của Miura, Kouji Mori và các nghệ sĩ tại Studio Gaga đã có cơ hội tiếp tục Berserk nhờ những ghi chú và cuộc thảo luận đã giúp họ hiểu được cuộc hành trình của Band of the Hawk sẽ kết thúc như thế nào. Với những chương mới nhất chứng kiến ​​Elfhelm trải qua một số thay đổi nghiêm trọng, manga đang tăng cường hành động và sự tuyệt vọng.

Bạn có thích xem một Berserk quán cà phê mở cửa ở Bắc Mỹ? Vui lòng cho chúng tôi biết trong phần bình luận hoặc liên hệ trực tiếp với tôi trên Twitter @EVComedy để nói về tất cả mọi thứ về truyện tranh, anime và thế giới của Band of the Hawk.

Leave a Reply

Your email address will not be published.