Bên Em Vĩnh Cửu Phần 2 – Tập 9

Anime - Manga
Rate this post

Chà, Nokkers đã thành công trong cuộc tấn công của họ và mặc dù về mặt kỹ thuật đó là một thất bại đối với họ, nhưng họ đã gây được thiệt hại đáng kể cho Fushi. Một số người bạn thân thiết mà chúng tôi đã kết bạn trên đường đi đã biến thành những mảnh vỡ của trí tưởng tượng, điều đó chỉ khiến tôi càng tuyệt vọng hơn để lấy lại chúng giữ những thứ chúng ta vẫn còn an toàn (bao gồm cả Bon và Kahaku).

Không giống như các tập trước, phần này đi sâu hơn vào khía cạnh hành động của bộ truyện. Không có nhiều trái tim đến trái tim hay những cuộc trò chuyện sâu sắc đã xảy ra. Chắc chắn, Fushi đã học được một số điều trên đường đi, nhưng điều này là không cần thiết để đánh bại Nokkers. Tôi sẽ xin lỗi trước, nhưng thật khó để tôi viết khi liên quan đến hành động nghiêm khắc. Tôi thích tập phim, nhưng tôi không có nhiều điều để nói về một số sự kiện ngoài việc, “wow! vụ nổ! mát mẻ!” và một phần hay của tập phim này được rút gọn thành điều đó. Nếu bạn hỏi tôi, tôi nghĩ rằng nhịp độ của tập phim hơi thô, nhưng tôi không thể biết đó có phải là cố ý hay không. Chúng tôi bắt đầu tập phim ở thành phố nơi chúng tôi đã… rất nhiều rắc rối nơi Fushi đang mang các hình thức khác nhau trong nỗ lực cứu người dân thành phố. Nhiều người trong số họ cuối cùng rời thành phố về phía đông, như Fushi bảo họ làm, nhưng nhiều người khác quyết định đến nhà thờ để được an toàn. Và con người…. Tôi phải trung thực. Nhà thờ luôn chà xát tôi sai cách! Tôi biết rằng họ phải như vậy, nhưng anh bạn! Nếu một vị thần đã ban cho bạn những công cụ để được an toàn, tại sao bạn lại đòi hỏi nhiều phép màu hơn từ chúng? Tôi cảm thấy tồi tệ cho những người này khi họ phải chết! Nhưng đồng thời, tôi không thể tin rằng nhà thờ không làm gì để giúp đỡ họ!

Ý tôi là, Fushi phải mang hình dạng của một thành viên giáo hoàng đã chết để ngăn giáo hoàng đưa ra những sắc lệnh vô lý. Tôi không biết ngài đã cứu bao nhiêu người, nhưng chắc chắn nhiều hơn vị giáo hoàng đã nói “Chúa đã chọn. Đóng cửa lại”, như thứ lỗi cho tôi?? Tôi muốn xem hội chợ nhà thờ Bennett diễn ra như thế nào trong các tập phim sau. Được cho phép, Fushi, trong khi không tiết lộ bản thân với bất kỳ ai, chỉ có thể cứu rất nhiều người và trong quá trình đó, anh ta đã giết nhiều người hơn. Tôi chỉ ước rằng chúng ta có thể cảm nhận được nhiều hơn về hậu quả của những hành động của anh ấy!! Fushi đã rất cố gắng để bảo vệ con người nhưng cuối cùng anh ta lại giết một số người để bảo vệ chính mình. Chúng tôi biết anh ấy có cảm giác tội lỗi của người sống sót trong rất nhiều tình huống khác, nhưng đây là tình huống mà anh ấy chủ động đưa ra quyết định để người khác chết vì lợi ích của người khác. Tôi chỉ cần biết làm thế nào anh ấy xử lý nó!

Thay vào đó, chúng tôi nhanh chóng được nhắc nhở rằng Nokkers có thể đánh cắp bạn bè của Fushi. Hoặc ít nhất, khả năng của anh ấy để trở thành họ. Sau đó, người ta thấy rằng Bon vẫn có thể giao tiếp với họ vì chỉ có hình dạng vật chất chứ không phải linh hồn của họ đã bị lấy đi. Và thành thật mà nói! Đau quá!! Tôi đã xem rất nhiều nhân vật trong số này chết những cái chết đau lòng, và sau đó để họ ra đi *poof* thực sự như xát muối vào vết thương hở. Và sau đó để Fushi bị Nokkers lừa dối rằng chúng ta có thể lấy lại chúng? Tôi đã bị xâu chuỗi quá nhiều. Tôi chỉ muốn Gugu trở lại.

Và thật đáng tiếc là đến cuối tập phim, chúng tôi không nhận được bất kỳ ai. Nhưng ít nhất, do được người đàn ông mặc đồ đen huấn luyện, Fushi đã có thể nhớ ra Pioran. Tôi không biết điều đó có nghĩa là anh ấy chỉ nhớ đến cô ấy hay những người khác, nhưng tôi chắc chắn hy vọng anh ấy có thể khôi phục ký ức về mọi người, ngay cả khi tác động của họ đối với anh ấy không mạnh như một số người khác. Tôi hy vọng chúng ta sẽ sớm nhận được câu trả lời, bởi vì cho đến lúc đó, Fushi và Horse dường như chỉ đi chơi và tập luyện cùng nhau. Bon và Kahaku đã rời đi để chuẩn bị và tôi chỉ hy vọng rằng cả hai có thể sống sót. Bon có nhiều cơ hội chiến đấu hơn vì có vẻ như Kahaku và Nokker có mục tiêu sau lưng. Chúc may mắn cho tất cả mọi người tham gia.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *