Bây giờ tôi là em gái của bạn! Anime Về Biến Thành Con Gái Chia Sẻ Trailer

Anime - Manga
Rate this post

ONIMAI: Giờ Em Là Em Gái Của Anh! Anime Về Biến Thành Con Gái Chia Sẻ Trailer

truyện tranh ONIMAI: Giờ Em Là Em Gái Của Anh! (còn gọi là Onii-chan và Oshimai! bằng tiếng Nhật) đang được chuyển thể thành anime sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 1. Một đoạn giới thiệu cho nó đã được tung ra, và trong đó bạn có thể nghe thấy bài hát chủ đề mở đầu “Identeitei Meltdown” do P Maru-sama và cosplayer Enako thể hiện.

Bạn không nghe thấy nó trong trailer, nhưng bài hát chủ đề kết thúc sẽ là “Himegoto * Cry Sisters” và được trình bày bởi Marika Kōno, Kaori Ishihara, Hisako Kanemoto và Minami Tsuda.

Đoạn giới thiệu cho chúng ta biết rằng Kana Yūki sẽ đóng vai Asahi Ōka và Natsumi Hioka sẽ đóng vai Miyo Murosaki.Những diễn viên này đã được tiết lộ trước đó: Marika Kōno đóng vai Mahiro Oyama, Kaori Ishihara đóng vai Mihari Oyama, Hisako Kanemoto đóng vai Kaede Hozuki, và Minami Tsuda đóng vai Momiji Hozuki.

Anime đang được thực hiện tại Studio Bind, với Shingo Fujii, người đã từng là đạo diễn cho nhiều tập phim. Mushoku Tensei: Tái sinh thất nghiệp, chỉ đạo toàn bộ loạt phim. Tín dụng sáng tác nhạc thuộc về Daisuke Achiwa và Arisa Okehazama. Người phụ trách kịch bản loạt phim là Michiko Yokote, người được biết đến với việc viết Tù Trường Yêu Tất Cả Chơitsurune. Tín dụng thiết kế nhân vật thuộc về Ryo Imamura, người cũng đã làm việc trên Mushoku Tensei: Tái sinh thất nghiệp.

Bộ truyện tranh được xuất bản bằng tiếng Anh bởi Kodansha, mặc dù chỉ ở dạng kỹ thuật số, không phải ở dạng thực. Kodansha đã mô tả cốt truyện như sau:

“Mahiro Oyama chỉ là một anh chàng yêu thích trò chơi khiêu dâm bình thường… cho đến một buổi sáng anh ta thức dậy với thân hình là một phụ nữ! Hóa ra em gái nhà khoa học điên rồ của anh ấy, Mihari, đã thử một trong những thí nghiệm mới của cô ấy với anh ấy…với một kết quả thảm hại, theo như Mahiro quan tâm! Nhưng Mihari quyết tâm nghiên cứu anh ấy cũng như quyết tâm quay trở lại cuộc sống đóng cửa, chơi game của mình, và một điều chắc chắn rằng…cuộc sống sẽ trở nên kỳ lạ hơn rất nhiều kể từ đây trở đi!”

Nguồn: ANN
____

Danica Davidson là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Nghệ thuật Manga cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cộng với phần tiếp theo của nó, Nghệ thuật Manga cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên thuộc loại này Phấn Nghệ Thuật Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp Nhật Bản Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *