Bay đến Busan (Hàn Quốc) với Vietjet chỉ từ 7.700đ

Bất Động Sản
Rate this post

Trước đó, Vietjet đã mở đường bay Hà Nội – Busan từ ngày 1/7 và đường bay Nha Trang – Busan sẽ mở lại từ ngày 21/7. Cả 4 đường bay đến Busan đều được hãng khai thác mỗi ngày một chuyến khứ hồi. Chỉ với chưa đầy 5 giờ bay cho mỗi chuyến bay, du khách Việt Nam có thể dễ dàng bay đến thành phố lớn nhất nhì Hàn Quốc và ngược lại, máy bay Vietjet sẽ đưa du khách Hàn Quốc đến với những điểm đến hấp dẫn và thu hút nhất Việt Nam. Nam giới.

Đặt vé ngay với giá siêu hấp dẫn chỉ từ 7.700đ / chiều

Bay đến Busan (Hàn Quốc) cùng Vietjet chỉ từ 7.700 đồng – Ảnh 1.

Vietjet khai trương đường bay mới Đà Nẵng, TP HCM đến Busan, thành phố biển nổi tiếng từ ngày 20/7 và 25/7, mỗi đường bay 1 chuyến / ngày, đưa du khách đến với thành phố lớn thứ hai. hai miền Triều Tiên với thời gian bay dưới 5 giờ cho mỗi chặng.

Trước đó, Vietjet đã mở đường bay Hà Nội - Busan từ ngày 1/7 và mở lại đường bay Nha Trang - Busan từ ngày 21/7 với các chuyến bay khứ hồi hàng ngày cho cả hai đường bay.

Bay đến Busan (Hàn Quốc) cùng Vietjet chỉ từ 7.700 đồng – Ảnh 2.

Đặt vé ngay với giá siêu hấp dẫn chỉ từ 7.700đ / chiều (1) tại website www.vietjetair.com, ứng dụng Vietjet Air, với thời gian bay linh hoạt từ 15/08/2022 đến 26/03/2023 (2). Đặc biệt, chương trình “bay trước – trả tiền sau” làm thủ tục trực tuyến dễ dàng chỉ trong 3 phút sẽ sớm được áp dụng cho các đường bay quốc tế.

Ông Nguyễn Thanh Sơn, Phó Tổng Giám đốc Vietjet cho biết:

Bay đến Busan (Hàn Quốc) với Vietjet chỉ từ 7.700 đồng – Ảnh 3.

Busan là thành phố biển xinh đẹp nổi tiếng qua các bộ phim Hàn Quốc với phong cảnh thiên nhiên hữu tình, kiến ​​trúc độc đáo của làng văn hóa Gamcheon, con đường ngắm trăng Dalmaji.  Busan còn là điểm mua sắm bất tận với hàng loạt trung tâm mua sắm hiện đại và đẳng cấp.

Bay đến Busan (Hàn Quốc) cùng Vietjet chỉ từ 7.700 đồng – Ảnh 4.

Bên cạnh 4 đường bay từ Busan, Vietjet hiện đang khai thác 6 đường bay từ Seoul đến Việt Nam. Đường bay giữa Seoul (Incheon) và TP.HCM / Hà Nội / Đà Nẵng hiện được tăng lên 2 chuyến / ngày. Các đường bay đến Phú Quốc / Nha Trang / Hải Phòng và Seoul khai thác một chuyến khứ hồi hàng ngày.

Hàn Quốc đã mở lại thị thực du lịch cho du khách quốc tế. Khách du lịch Hàn Quốc được miễn visa Việt Nam khi lưu trú dưới 15 ngày. Khách quốc tế cũng không cần xét nghiệm Covid và không cần khai báo y tế khi đến Việt Nam.

(1) Thuế và phí chưa bao gồm.

(2) Không áp dụng các ngày Lễ, Tết

https://cafef.vn/bay-toi-busan-han-quoc-cung-vietjet-chi-tu-7700-dong-20220710170835176.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.