Bật mí nhanh nên mua những vật phẩm phong thủy nào để giúp bạn “kiếm đâu ra đấy”

Bất Động Sản
Rate this post

1. Các loại vật phẩm phong thủy kích hoạt cung tài

Tiền xu: Từ 219K đến vài triệu đồng tùy kích cỡ

Tiền xu là một trong những vật phẩm phong thủy vô cùng quan trọng. Trước đây, chỉ có một loại tiền duy nhất có hình tròn, lỗ vuông ở giữa tượng trưng cho trời đất. Biểu tượng của trời và đất được thể hiện trên những đồng tiền tượng trưng cho sự thịnh vượng, giàu có và sung túc.

Cát khí của vật phẩm phong thủy này không chỉ có ý nghĩa tăng tiến về tiền tài, vật chất mà còn phần nào mang lại may mắn về công danh, sự nghiệp, giải trừ tai họa trong công việc.

Hiện nay, trải qua nhiều thời kỳ, tiền xu đã được chế tác nhiều hơn với nhiều hình dáng khác nhau để phục vụ nhu cầu của khách hàng yêu thích phong thủy. Tuy nhiên, loại xu cơ bản nhất vẫn là xu Bà Quài với 2 mặt âm dương thể hiện nguyên lý tương hợp của Trời – Đất – Nhân, tạo phúc khí cho người sở hữu.

Ngoài ra, xu theo số lượng xu cũng rất phổ biến hiện nay. Theo đó, có sự khác biệt giữa số lượng tiền xu và chúng thường được xác định bằng tên của nó. Trong đó có thể kể đến như Mai Hoa Kim Tiền, Mai Hoa Thập Toàn, Ngũ Đế, Lục Đế, Thất Tinh Kiếm, Bát Bạch, Cửu Kỳ, Tam Tai, v.v.

Bạn có thể mua tham khảo tại đây.

Vàng miếng phong thủy: 109 – 700.000 đồng / sản phẩm tùy kích cỡ

Thỏi vàng phong thủy hay còn được gọi là Kim Nguyên Bảo. Chúng có khả năng thu hút sự giàu sang, phú quý và thịnh vượng. Vàng phong thủy thường được trang trí ở khu vực thờ thần tài, thổ công hoặc phòng ngủ, phòng khách và trong phong thủy bàn làm việc văn phòng.

Bạn có thể mua tham khảo tại đây.

Mèo Thần Tài: 98 – 950.000đ / sản phẩm tùy kích cỡ

Mèo Thần Tài có nguồn gốc từ Nhật Bản và là biểu tượng của sự may mắn trong phong thủy. Mèo thần tài được chia thành nhiều loại tùy theo ý nghĩa mà chúng mang lại.

Tuy nhiên, phổ biến nhất vẫn là 3 loại chính: mèo vẫy tay trái thích hợp với người kinh doanh, buôn bán vì thu hút được nhiều khách hàng; Mèo vẫy bàn chân phải giúp mang lại may mắn về tiền bạc, của cải vật chất và mèo vẫy cả hai bàn chân để bảo vệ tiền bạc.

Bạn có thể mua tham khảo tại đây.

2. Các loại vật phẩm phong thủy kích hoạt con đường công danh, sự nghiệp.

Rồng phong thủy: 1-3 triệu đồng

Trong tứ linh, rồng là linh vật đứng đầu, thể hiện sự lãnh đạo tối cao. Rồng phong thủy được biết đến là một vật phẩm phong thủy nâng cao quyền uy bởi chúng là biểu tượng của vua chúa, thể hiện sự quyền quý theo quan niệm xa xưa.

Rồng phong thủy nên được đặt tại các vị trí của ngũ quan trong gia đình và hướng ra cửa chính để đón may mắn về con đường công danh, sự nghiệp. Thuyền buồm đầu rồng cũng là vật phẩm phong thủy được nhiều người ưa chuộng đặt trong phòng ngủ để gia tăng tài lộc.

Bạn có thể mua tham khảo tại đây.

Ngựa phong thủy: 350K – 20 triệu đồng tùy kích cỡ và chất liệu

Ngựa không chỉ là linh vật trung thành mà còn là biểu tượng của sự nhanh nhẹn, dũng cảm, kiên nhẫn, bền bỉ. Chúng được giới doanh nhân đặc biệt ưa chuộng vì có thể mang lại may mắn, tiền tài.

Hình ảnh ngựa phi nước đại (Lục Mã) thường được thấy trong phòng làm việc riêng của mọi người bởi chúng tượng trưng cho sự thịnh vượng, phát đạt và thành công trong tương lai.

Bạn có thể mua tham khảo tại đây.

3. Các loại vật phẩm phong thủy

Kỳ lân bị chết: 800 – 2 triệu đồng.

Kỳ lân là vật phẩm phong thủy hộ mệnh có nguồn gốc từ truyền thuyết của người Trung Hoa. Đây là hình ảnh một đứa trẻ cưỡi kỳ lân với ngụ ý kỳ lân sẽ mang lại đứa con bé bỏng cho chủ nhân của nó. Bạn có thể đặt những bức tượng hoặc tranh ảnh này để thực hiện mong muốn có con của mình.

Bạn có thể mua tham khảo tại đây.

Ngọc Sơn Thủy: 300K – 4 triệu đồng

Ngọc Sơn là hình ảnh của một ngọn núi được làm từ các loại đá như cẩm thạch, ngọc bích. Với quan niệm “Sơn quản dân, thủy quản tài”, ngọc là vật phẩm phong thủy giúp cầu tài lộc (cho con cái).

Bạn có thể mua tham khảo tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.