Bất động sản khẳng định đẳng cấp của cư dân thượng lưu

Bất Động Sản
Rate this post

Dự án Vincom Shophouse Điện Biên – Tâm điểm phồn hoa bậc nhất Tây Bắc

Vincom Shophouse Điện Biên còn nằm cạnh tổ hợp Vincom Plaza – trung tâm mua sắm giải trí hàng đầu khu vực… Những yếu tố vàng này giúp 41 căn shophouse ít ỏi của dự án được săn đón.

4 tiêu chí của bất động sản có thương hiệu

Bất động sản hàng hiệu là phân khúc bất động sản không dành cho số đông. Vượt ra khỏi khái niệm “hàng hiệu” thông thường của ngành thời trang, hàng xa xỉ trong lĩnh vực bất động sản đứng ở một đẳng cấp khác, thể hiện rõ nhất địa vị và sức mạnh tài chính của chủ sở hữu.

The Royal Atlantis Residences ở Dubai, một kiệt tác bất động sản đẳng cấp thế giới

Bất động sản có thương hiệu có những tiêu chí rất rõ ràng để phân biệt với bất động sản “thông thường”. Đầu tiên, bất động sản đó phải sở hữu vị trí kim cương, trung tâm của trung tâm, nơi có quỹ đất hiếm có. Điều này tạo nên dấu ấn riêng và vị thế riêng của sản phẩm, đồng thời khẳng định tiềm năng tăng giá theo thời gian.

Thứ hai, bất động sản hạng sang có số lượng hạn chế và khó có được. Khách hàng cần đáp ứng nhiều yếu tố để có thể tiếp cận và giành được quyền mua “hiếm có” này.

Thứ ba, bất động sản có thương hiệu luôn được đầu tư và vận hành bởi các chủ đầu tư uy tín, có thương hiệu lớn trên thị trường, đi kèm với những tiêu chuẩn khắt khe trong quy hoạch, thiết kế … tạo nên giá trị khai thác và sử dụng khác biệt so với các bất động sản khác trên thị trường.

Thứ tư, các dự án bất động sản có thương hiệu mang đến những dịch vụ đẳng cấp, tiện ích đặc quyền, cộng đồng dân cư tinh hoa, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về lối sống sang trọng của các tầng lớp nhân dân.

Vincom Shophouse Điện Biên – thương hiệu hiếm hoi tại thành phố ngàn hoa

Vincom Shophouse Điện Biên hội tụ đủ các yếu tố để trở thành bất động sản cao cấp hiếm có tại Điện Biên và khu vực Tây Bắc.

Vincom Shophouse Điện Biên sở hữu vị trí đẹp nhất TP.
Vincom Shophouse Điện Biên sở hữu vị trí đẹp nhất TP.

Về vị trí, Vincom Shophouse Điện Biên nằm liền kề quảng trường 7/5 – khu “lõi” trung tâm sầm uất nhất của thành phố Điện Biên Phủ, nằm trên mặt tiền đường Võ Nguyên Giáp – tuyến đường chiến lược trong phát triển kinh tế. chính trị thành phố. Dự án sở hữu vị trí 4 mặt tiền đường đẳng cấp, mang đến tiềm năng kinh doanh hoàn hảo và cơ hội đầu tư sinh lời tại trung tâm kinh tế – văn hóa – du lịch hàng đầu khu vực Tây Bắc.

Với số lượng ít ỏi chỉ 41 căn shophouse được thiết kế tối ưu công năng “2 trong 1”, ngay khi công bố dự án, Vincom Shophouse Điện Biên đã trở thành tâm điểm của cơn sốt bất động sản tại Điện Biên.

Vincom Shophouse Điện Biên là một trong những dự án mới nhất của Vingroup – Chủ đầu tư uy tín số 1 Việt Nam. Tính đến nay, Vingroup đang sở hữu 83 Trung tâm thương mại tại 44 tỉnh thành và chuỗi gần 40 dự án Vincom Shophouse xuất hiện tại hơn 30 tỉnh thành trên toàn quốc. Với bề dày kinh nghiệm, các dự án của Vingroup luôn đảm bảo đúng tiến độ bàn giao, tính pháp lý rõ ràng, quy hoạch đồng bộ, thiết kế đẳng cấp.

Đặc biệt, điểm nhấn của Vincom Shophouse Điện Biên là sở hữu Trung tâm thương mại Vincom Plaza ngay trong dự án. Hội tụ những thương hiệu ẩm thực, vui chơi, giải trí hàng đầu, Vincom Plaza là tiện ích dành riêng cho cộng đồng cư dân ưu tú của Vincom Shophouse Điện Biên.

Chính vì vậy, ngay từ khi ra mắt, Vincom Shophouse Điện Biên đã được cộng đồng “cư dân ưu tú” thành phố hoa trắng săn đón, bởi những ưu điểm vượt trội như khu đô thị hiện đại đồng bộ, tiện ích đẳng cấp. đẳng cấp, môi trường sống văn minh bậc nhất Điện Biên, điều mà biệt thự đơn lập khó có thể mang lại, dù có sang trọng đến đâu.

Leave a Reply

Your email address will not be published.