Bảo Ngọc Aerobic khởi nghiệp từ những thứ đơn giản thành thương hiệu triệu đô

Món Ngon
Rate this post

Bảo Ngọc Aerobic, được biết đến là huấn luyện viên triệu view, huấn luyện viên ngôi sao. Dù tuổi đời còn trẻ nhưng cô là một trong những gương mặt nổi bật của làng Aerobic Việt Nam bởi sự tận tâm với nghề.

Bảo Ngọc Aerobic khởi nghiệp từ những thứ đơn giản thành thương hiệu triệu đô - Ảnh 1.

Có duyên với Aerobic

Trước khi trở thành cái tên được yêu thích với lượng người theo dõi cao, Bảo Ngọc từng rất tự ti về cân nặng của mình. Đó là những lý do khiến cô không ngừng tìm cách thay đổi. Và Aerobic là lựa chọn của cô.

Chỉ sau một thời gian ngắn, số cân nặng đã cải thiện từ 70kg xuống còn 46kg, càng củng cố thêm niềm yêu thích bộ môn Aerobic của cô. Cứ như vậy, cô đi làm buổi sáng, buổi tối nhận dạy thể dục nhịp điệu miễn phí để tiếp thêm lửa cho môn Aerobic ở khắp các địa phương.

Bảo Ngọc Aerobic khởi nghiệp từ những thứ đơn giản thành thương hiệu triệu đô - Ảnh 2.

CEO Bảo Ngọc Aerobic: Nguyễn Trần Bảo Ngọc

Ước mơ “mang Aerobic về đường làng”

Bảo Ngọc có bảng thành tích học tập đáng nể, cụ thể 12 năm liền là học sinh giỏi, vào Đại học cô đã trở thành thủ khoa ngành Đạo diễn tổ chức sự kiện, khoa Quản lý văn hóa, trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Nội các (2014); tốt nghiệp loại Xuất sắc (3 năm rưỡi) theo thời gian và đạt Thủ khoa đầu ra trường Đại học Văn hóa Hà Nội (năm 2017).

Chính vì vậy, ngay khi ra trường, Bảo Ngọc đã được đặc cách vào làm công chức tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Giang. Tuy nhiên, sau một thời gian gắn bó với công việc bàn giấy, cô cảm thấy mình không muốn tuổi trẻ của mình trôi đi một cách lặng lẽ như vậy.

Cuối cùng, cô quyết định từ bỏ công việc hành chính để tập trung theo đuổi đam mê Aerobic.

Bảo Ngọc Aerobic khởi nghiệp từ những thứ đơn giản thành thương hiệu triệu đô - Ảnh 3.

Bỏ công việc hành chính để theo đuổi ước mơ với thể dục nhịp điệu

Chỉ trong 4 năm (từ 2018 đến nay), cô đã mở nhiều phòng tập, tập trung đẩy mạnh phong trào aerobic. Đồng thời, cô còn thực hiện nhiều dự án truyền bá thể dục nhịp điệu trong cộng đồng như: Xây dựng phòng tập gym giá 0 đồng toàn quốc, đưa thể dục nhịp điệu đến tận thôn xóm, tài trợ kinh phí mở phòng tập cho các địa phương. Điều kiện khó khăn.

Xây dựng cộng đồng Aerobic Việt Nam vững mạnh

Nhờ lan tỏa tinh thần đam mê Aerobic đến nhiều địa phương, cô có hàng trăm nghìn lượt theo dõi trên trang cá nhân. Bài viết nào của 9X cũng được cộng đồng mạng hưởng ứng và chia sẻ.

Bảo Ngọc Aerobic khởi nghiệp từ những thứ đơn giản thành thương hiệu triệu đô - Ảnh 4.

Một cô gái trẻ đầy đam mê thể dục nhịp điệu

Fanpage chính thức của Bảo Ngọc Aerobic là Aerobic Vietnam và Bảo Ngọc Aerobic đã thu hút hơn 250.000 lượt theo dõi, và 1,3 triệu lượt theo dõi. Đã có hơn 18 triệu lượt xem chỉ trong 28 ngày. Được sự ủng hộ không ngừng của cộng đồng yêu thích aerobic.

Hãy chung tay tạo nên một cộng đồng lớn mạnh, vì mục tiêu giúp tất cả phụ nữ lấy lại vóc dáng – lấy lại tự tin và nâng cao sức khỏe.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *