Bản tin sân khấu Canada: Bộ phim Ngũ sắc tinh túy

Anime - Manga
Rate this post

Crunchyroll và Cineplex sẽ mang đến bản chuyển thể sân khấu của Negi Haruba Bộ tứ tinh hoa loạt manga ra rạp Canada vào tháng 12 này. Bộ phim được dự định đóng vai trò là phần cuối của loạt phim truyền hình 2019-2021 của Bibury Animation. Nó đã ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 5 năm ngoái, với việc ra mắt tại Canada trùng với lần ra mắt tại Hoa Kỳ.

Masato Jinbo đạo diễn bộ phim tại Bibury, từ kịch bản của Keiichirō Ōchi. Hanae Nakamura và Miki Sakurai quay lại soạn nhạc.

Khi năm cô gái trẻ đáng yêu ghét học thuê gia sư bán thời gian Futaro, anh không chỉ hướng dẫn việc học mà còn cả trái tim của họ. Thời gian trôi qua đã đưa tất cả họ đến gần nhau hơn, tình cảm ngày càng lớn dần trong các cô gái và Futaro. Khi học xong năm thứ ba trung học và lễ hội trường cuối cùng của họ đang đến gần, họ đặt mục tiêu cho những gì tiếp theo. Có một tương lai với một trong số họ và Futaro?

Bộ tứ tinh túy bắt đầu là một bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản vào tháng 8 năm 2017. Bộ truyện kể về cuộc sống hàng ngày của một học sinh trung học, Futaro Uesugi, người được thuê làm gia sư riêng cho một nhóm năm đứa con giống hệt nhau – Ichika, Nino, Miku, Yotsuba và Itsuki Nakano. Ở phần đầu của câu chuyện, người ta thấy rằng các sự kiện đang được kể lại trong một đoạn hồi tưởng, trong khi Futaro trưởng thành chuẩn bị kết hôn với một trong những đứa trẻ nhà Nakano, người mà danh tính của họ sẽ chỉ được tiết lộ ở gần cuối.

Phim sẽ khởi chiếu từ ngày 2/12. Phim sẽ được chiếu ở định dạng lồng tiếng Anh và phụ đề tiếng Nhật. Để mua vé cho chiếu mệnh danhbấm vào đây. Để mua vé cho chiếu phụ đềbấm vào đây.

Alberta

British Columbia

Manitoba

Nova Scotia

Ontario

Québec

Saskatchewan

Đối với bất kỳ thay đổi nào vào phút cuối cộng với ngày chiếu bổ sung, hãy theo dõi trang web chính thức để phát hành.

Cảm ơn Gio.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *