Bàn thờ có 2 điềm báo bất ngờ này, gia đình hưởng phúc tổ tiên, làm gì cũng gặp may.

Bất Động Sản
Rate this post


Theo các chuyên gia tâm linh, nếu trên bàn thờ xuất hiện hai điểm này đồng nghĩa với việc sắp tới gia đình bạn sẽ gặp nhiều may mắn, có thể về công danh, tiền tài.

1. Dấu hiệu nhà sắp có vận may.

Bướm bay vào nhà đậu trên bàn thờ

Đôi khi nếu để ý, bạn sẽ thấy những đàn bướm bay vào nhà. Có người cho đó là điều bình thường, nhưng theo các chuyên gia tử vi, việc xuất hiện bướm trong nhà là điềm báo cho bạn và gia đình.

Cụ thể, nếu một ngày bạn nhìn thấy một con bướm bay vào nhà và đáp xuống bàn thờ của gia chủ thì đây là một điềm báo vô cùng may mắn. Theo các chuyên gia tâm linh, loài bướm thường được ví như điểm kết nối giữa sự sống và cái chết. Quá trình lớn lên từ một con sâu bướm xấu xí thành một con bướm xinh đẹp giống như “cuộc hành trình” của cuộc đời một con người: từ khi sinh ra, đến khi kết hôn, đến khi chết, thành táng, thành cát.

Bướm bay vào nhà được cho là một dấu hiệu của sự may mắn. (Hình minh họa)

Nhiều người còn cho rằng bướm là một linh hồn, bởi bướm luôn bay lượn như linh hồn người chết còn vương vấn trên trần gian. Và đây là linh hồn của người thân của họ trở về nhà để mang lại may mắn cho gia chủ. Do đó, khi thấy bướm bay vào nhà, bạn đừng làm hại nó mà hãy để nó tự nhiên đến rồi đi nhé!

Cây trên bàn thờ nở hoa

Nếu trên bàn thờ của nhà bạn có một cây may mắn, hay cây phong thủy mang ý nghĩa may mắn. Sau bao nhiêu ngày bỗng nhiên chúng đâm chồi nảy lộc, hoặc nở hoa, đó là một điềm báo vô cùng may mắn. Trong thời gian tới trong nhà bạn sẽ có tin vui về đường tình duyên hay đường công danh tài lộc, một cuộc sống vô cùng viên mãn và hạnh phúc.

Bàn thờ có 2 điềm báo bất ngờ này, gia đình được hưởng phúc tổ tiên, làm gì cũng gặp nhiều may mắn - 3

Cây trên bàn thờ bất ngờ nở hoa là điềm báo may mắn. (Hình minh họa)

2. Những Dấu Hiệu Bàn Thờ Không May Mắn

Vỡ bình hoa

Theo quan niệm của người xưa, làm đổ vỡ là điều không may, đặc biệt là làm vỡ trên ban thờ thì lại càng xấu. Vì vậy, người xưa cho rằng lọ hoa trên bàn thờ bị vỡ là điềm báo không may mắn. Người nhà nên hết sức cẩn thận trong việc đầu tư kinh doanh, xe cộ đi lại.

Bát hương bị xê dịch, đồ lễ bị thiu.

Bát hương nên đặt ở vị trí cố định, bất di bất dịch trên bàn thờ. Nếu bát hương bị dịch chuyển, không còn đặt ở vị trí cũ, gia chủ nên tìm cách hóa giải, xua đuổi những điều xui xẻo có thể ập đến trong tương lai.

Và nếu bạn thấy đồ cúng của mình bỗng dưng bị thiu thì đây là một điềm xấu. Thông thường, đồ cúng bị cháy có thể do thời tiết nồm ẩm dẫn đến hiện tượng thức ăn bị thiu, ôi thiu. Nhưng xét về mặt phong thủy, đồ cúng thiêu là điềm xấu, sắp tới gia đình bạn nên cẩn thận kẻo gặp tai họa, xui xẻo.

Bàn thờ tường có vết nứt

Bức tường nơi đặt bàn thờ xuất hiện vết nứt cũng được coi là một điều xấu. Người xưa quan niệm rằng, một bức tường nứt sau bàn thờ sẽ ảnh hưởng đến tài lộc và hạnh phúc của gia đình. Vì vậy, gia chủ nên tìm cách khắc phục càng sớm càng tốt.

Bàn thờ có 2 điềm báo bất ngờ này, gia đình được hưởng phúc tổ tiên, làm gì cũng gặp may - 4

Hình ảnh bị nghiêng hoặc đổ mồ hôi

Việc tượng thờ bị nghiêng hoặc đổ mồ hôi được cho là điềm xấu về tài lộc, sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Gia chủ nên sửa sang và treo lại ảnh ở vị trí cố định để sớm hóa giải những điều xui xẻo.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn: https: //arttimes.vn/gia-dinh/ban-tho-co-2-dau-hieu-bat-ngo-nay-gia-dinh-duoc-huong-loc -…

2 loại cây xanh này có thể cao tới 2m, trồng một chậu trong nhà thay cho máy lọc không khí

Với dáng vẻ cứng cáp, khỏe khoắn, màu sắc trang nhã, cây lưỡi hổ có tác dụng trang trí, làm cây cảnh rất cao.

Ngôi nhà có một khu vườn

Theo Nhất Linh (Thời báo Văn học Nghệ thuật)

Leave a Reply

Your email address will not be published.