Bản in “Tất cả trong Một” trở thành cuốn sách lớn nhất thế giới – Sở thích

Anime - Manga
Rate this post

Nhà xuất bản Pháp phát hành tập 102 đầu tiên của manga là cuốn sách dày 21.450 trang


“Cuốn sách lớn nhất thế giới” là Một miếng⁠ — do đó, nhà xuất bản Pháp JBE Books đang phát hành 102 tập đầu tiên của manga dưới dạng ấn bản “tất cả trong một” trên 21.540 trang. Phiên bản giới hạn 50 bản in đang được bán như một tác phẩm nghệ thuật tiên phong, được gọi là MỘT MIẾNG (lưu ý chỗ trống). Tác phẩm được ghi nhận bởi nghệ sĩ Ilan Manouach, người mô tả nó là “sự hiện thực hóa của một hệ sinh thái bị bão hòa bởi các phương tiện truyền thông.”

Định dạng của cuốn sách nhằm mục đích bình luận về vi phạm bản quyền và văn hóa hâm mộ trực tuyến. Theo nhà xuất bản: “Văn hóa tham gia trực tuyến và các khả năng kết nối mạng mới của phương tiện này đã nâng cao bản chất truyện tranh vượt ra ngoài phạm vi chuyên môn, được thiết lập chuyên môn với các hình thức văn hóa hâm mộ doanh nhân mới và phá cách. Độc giả quét, dịch và phân phối trực tuyến loạt manga yêu thích của họ . MỘT MIẾNG là một sản phẩm của vành đai sản xuất kỹ thuật số mở rộng này. ” MỘT MIẾNG cuốn sách nhằm mục đích “chuyển sự hiểu biết về truyện tranh kỹ thuật số từ một định tính kiểm tra các khả năng chính thức của truyện tranh kỹ thuật số để định lượng đánh giá lại ‘truyện tranh là Dữ liệu lớn’. ”

Manouach được biết đến với việc tạo ra các bản phối lại của những truyện tranh có ảnh hưởng. Một số dự án của anh ấy đã gây tranh cãi, chẳng hạn như Katz truyện tranh, một bản vẽ lại của ấn bản tiếng Pháp của Art Spiegelman‘S Maus miêu tả các nhân vật là mèo thay vì chuột. Nhà xuất bản đã cáo buộc cuốn sách vi phạm bản quyền vào năm 2012 và Manouach đã tiêu hủy các bản sao theo yêu cầu của họ.

Các MỘT MIẾNG sách có kích thước 12 x 18,5 x 80 cm và có chiều rộng cột sống là 80 cm (31,5 inch). nó được trình bày dưới dạng một tập duy nhất, theo nghĩa đen là một mảnh, bên trong một chiếc bìa đen. Mỗi bản sao đều được đánh số và có chữ ký của Manouach. Nó được công bố lần đầu tiên vào tuần trước, nhưng nó đã được bán hết, theo trang web của JBE Books.

Eiichiro Oda bắt đầu đăng Một miếng truyện tranh trong Shueisha‘S Shonen Jump hàng tuần manga vào ngày 19 tháng 7 năm 1997. Tính đến tháng 7 năm 2021, manga đã có 490 triệu bản được lưu hành trên toàn thế giới. Truyện tranh đã giành được Giải thưởng Họa sĩ truyện tranh Nhật Bản lần thứ 41 vào năm 2012 và lập Kỷ lục Guinness Thế giới vào năm 2015 cho “số bản sao được xuất bản nhiều nhất cho cùng một bộ truyện tranh của một tác giả.”

Nguồn: trang web JBE Books, thông cáo báo chí


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *