Bán đất bãi Tịnh Kỳ (sát biển Mỹ Khê)

Bất Động Sản Blog dat bien dat bien my khe dat bien quang ngai dat bien tinh ky
Rate this post

Tuy giáp biển Mỹ Khê nhưng giá đất biển Tịnh Kỳ chỉ bằng 50% giá đất biển Mỹ Khê. Thời điểm tháng 4/2022, Phúc Trinh ghi nhận giao dịch đất nền VIEW biển Tịnh Kỳ, giá từ 18-25 triệu / m2 tùy vị trí, diện tích và độ rộng mặt tiền biển như thế nào. Quý khách hàng quan tâm đến xe đẩy đất bãi Tịnh Kỳ vui lòng gọi: 0888 268 568

Xã Tịnh Kỳ, thành phố Quảng Ngãi là một xã ven biển của tỉnh Quảng Ngãi, bãi biển Tịnh Kỳ tiếp giáp với bãi biển Mỹ Khê của xã Tịnh Khê, nơi kinh doanh sầm uất nhất trong các bãi biển của Quảng Ngãi. Bạn có thể tham khảo quy hoạch 1/2000 xã Tịnh Khê, Tịnh Kỳ.

Vì sao đất nền ven biển Tịnh Kỳ hấp dẫn nhà đầu tư?

Giá trị đầu tư hợp lý, tính thanh khoản và khả năng sinh lời tốt là những yếu tố khiến đất nền vùng ven hấp dẫn nhà đầu tư. Trong phân khúc bất động sản, đất nền được coi là “của để dành” của các nhà đầu tư. Thế mạnh của đất nền không chỉ đến từ việc bảo toàn giá trị, mà còn gắn liền với tiềm năng phát triển trong tương lai.

Lợi thế của vùng đất ven biển Tịnh Kỳ

Lợi thế dễ nhận thấy nhất là giáp biển Mỹ Khê nên thừa hưởng nhiều tiện ích và hạ tầng, giá bán khá thấp so với bất động sản vùng biển khác, cùng với bãi biển đẹp, gần trung tâm TP. Do đó, đây sẽ là nơi thu hút các nhà đầu tư trong thời gian sắp tới.

Đất nền đô thị ven biển Tịnh Kỳ được đánh giá là kênh đầu tư an toàn, tiềm năng sinh lời. Đất nền ven biển Tịnh Kỳ sở hữu những ưu điểm như khan hiếm về quy hoạch, tính thanh khoản tốt, giá trị và tính pháp lý minh bạch như sổ đỏ từng lô, người mua có thể công chứng ngay.

Gần đây, Đất ven biển quảng ngãi Được nhiều nhà đầu tư bất động sản quan tâm. Xu hướng sở hữu phân khúc này gia tăng tại Tịnh Kỳ trong thời gian gần đây. Các điểm du lịch ven biển này đang từng bước hoàn thiện cơ sở hạ tầng và thu hút đầu tư.

Theo các chuyên gia bất động sản, đất nền vùng ven là kênh đầu tư sinh lời cao với hình thức khai thác đa dạng. Hiện kinh doanh cho thuê và bán quyền cho thuê đang là hướng đi mới của dòng sản phẩm này nhờ khả năng tăng trưởng ổn định.

Phúc Trinh gửi đến bạn Xe đất bãi Tịnh Kỳ có giá giao dịch hấp dẫn và tỷ suất lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư. Quý khách hàng quan tâm đến xe đẩy đất bãi Tịnh Kỳ vui lòng gọi: 0888 268 568

bien-tinh-ky

Hình ảnh thực tế đất ven biển Tịnh Kỳ

ban-dat-bien-tinh-ky

dat-well-tinh-ky

ngày

dat-fri-bien-tinh-ky

ban-dat-tinh-ky

Video bãi biển Tịnh Kỳ

Leave a Reply

Your email address will not be published.