Bạn có nên đọc bộ truyện tranh không? •• Stig

Anime - Manga
Rate this post

Để tóm tắt loạt bài có tên là “Cải tổ nam chính ám ảnh, ”Các nhân vật đều tuyệt đẹp. Câu chuyện cho đến nay là sự kết hợp thú vị giữa tình anh em trong sáng và hành vi ngược đãi trẻ em đen tối. Nó giống như đang ở trên một chuyến tàu lượn đầy cảm xúc, nhưng tôi đã bị cuốn hút cho đến nay. Trong bài đăng hôm nay, chúng tôi sẽ đi vào chi tiết hơn về bộ truyện và đưa ra một số đề xuất ngắn, vì vậy hãy tiếp tục đọc.

Khuyến khích: Lý Do Tại Sao Nhân Vật Anime Nhật Bản Chạy Hài Hước

Tóm tắt manhwa, Khi Rachel de Erlando mở mắt ra, cô ấy nhận ra mình đã thức dậy với tư cách là một nhân vật trong một cuốn tiểu thuyết web nào đó. Sau khi cú sốc ban đầu qua đi, cô nhanh chóng thích nghi và có một cuộc sống hạnh phúc với cha mẹ mới của mình, hoặc ít nhất, cho đến khi họ qua đời vì tai nạn. Không lâu sau, cô được Công tước Leon, bạn thân của cha cô nhận nuôi, và được giới thiệu với anh nuôi của cô, Lucian de Leon. Rachel cuối cùng cũng nhận ra rằng cô ấy đã thức dậy trong webtoon BL yêu thích mà cô ấy đã đọc ở kiếp trước. Cô ấy cũng nhớ lại rằng Lucian là nam chính bị tổn thương và ám ảnh, người đã gặp phải một kết cục bi thảm nhưng không phải trước khi anh ta bị Rachel hành hạ và hậu quả là giết chết cô ấy. Để cứu nhân vật yêu thích của mình và tránh bị giết, Rachel quyết tâm thay đổi cách kể của câu chuyện!

Cải cách các chương nam chính ám ảnh

Dưới đây là một số chương đã phát hành hoặc chưa phát hành của bộ truyện, tất cả đều có sẵn cho đọc trên Tappytoon hoặc Naver Comic.

chương Số Phần 1
chương 7
chương số 8
chương 9
chương 10
chương 11
chương 12
chương 13
chương 14
chương 15
chương 16
chương 17 Tóm tắt mùa 1
chương 18
chương 19
chương 20
chương 21
chương 22
chương 23
chương 24
chương 25 Tập cuối mùa 1

Cải tổ nam chính ám ảnh: Bạn có nên đọc bộ truyện tranh?

Cải tổ nam chính ám ảnh: Bạn có nên đọc bộ truyện tranh?

Bạn có nên đọc bộ truyện tranh không? Vâng, câu trả lời phụ thuộc vào việc bạn đọc nội dung này ngay bây giờ. Nếu bạn yêu thích một bộ truyện tranh tái sinh, thì tôi trăm phần trăm khuyên bạn nên đọc truyện tranh này như chính câu chuyện đi theo các nhân vật nữ. Cô được Công tước Leon, bạn thân của cha cô nhận nuôi, và được giới thiệu với anh trai nuôi của cô, Lucian de Leon. Rachel cuối cùng cũng nhận ra rằng cô ấy đã thức dậy trong webtoon BL yêu thích của mình mà cô ấy đã đọc ở kiếp trước.

Người hâm mộ có thể đọc bộ truyện này trên Tappytoon hoặc các lựa chọn thay thế khác là tốt. Tuy nhiên, hãy luôn nhớ ghé thăm một lần nữa để bạn không bỏ lỡ bản cập nhật anime hoặc manga.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *