Bắn chết nữ nhân viên phục vụ vì cho quá nhiều nước sốt bánh mì

Bất Động Sản
Rate this post

Nghi phạm 36 tuổi bị bắt gần một nhà hàng Subway ở trung tâm thành phố Atlanta sau khi xả súng bắn chết nữ nhân viên Nhà hàng Subway, Phó cảnh sát trưởng Charles Hampton Jr ngày 27/6 cho biết. “Đây là một tình huống bi thảm, không nhất thiết phải như vậy,” Hampton nói.

Cảnh sát cho biết nghi phạm tranh cãi với hai nữ nhân viên nhà hàng Subway vào chiều 26/6, trước đó Bắn và giết nạn nhân 26 tuổi tử vong tại chỗ. Người còn lại, 24 tuổi, bị bắn ngay trước mặt cậu con trai 5 tuổi và đang trong tình trạng nguy kịch tại bệnh viện.



Cảnh sát khoanh vùng khu vực bên ngoài một cửa hàng Subway ở Atlanta vào ngày 26/6.

“Thật đau lòng khi biết rằng nữ nhân viên 26 tuổi không còn sống nữa”, Hampton nói. “Tôi vô cùng tức giận khi một cá nhân sở hữu vũ khí có quyền quyết định bắn chết người để giải quyết tranh cãi liên quan đến một chiếc bánh mì “.

Cảnh sát chưa công bố danh tính của nghi phạm do cuộc điều tra đang diễn ra.

Willie Glenn, đồng sở hữu của nhà hàng, cho biết rất đau lòng khi “ai đó nổ súng vào ai đó chỉ vì chiếc bánh mì dính quá nhiều sốt mayonnaise”.

Anh ta cho biết cả hai nạn nhân đều bắt đầu làm việc trong quán bar vào đầu tháng và được coi là “nhân viên gương mẫu”.

Darin Schierbaum, quyền cảnh sát trưởng Atlanta, nói rằng những lập luận vụn vặt là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến các vụ giết người ở thành phố vào năm 2022.

Ông nói: “Chúng ta có thể trấn áp các băng đảng ma túy, bạo lực, cướp bóc, nhưng chúng ta không thể ngăn một người đang phát điên lên vì có quá nhiều mayonnaise trên bánh mì của anh ta.

Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) hồi đầu tháng 5 công bố số liệu cho thấy nước này trong năm 2021 ghi nhận 61 vụ xả súng hàng loạt, cao nhất trong hơn 20 năm khiến 103 người chết và 140 người bị thương.

Leave a Reply

Your email address will not be published.