Ba bộ phim Anime đủ điều kiện để được đề cử Oscar

Anime - Manga
Rate this post

Ba bộ phim Anime đủ điều kiện để được đề cử Oscar

inu-oh

Chúng tôi vừa biết được từ Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh những anime nào đủ điều kiện để được đề cử cho Phim hoạt hình hay nhất. Tất cả những bộ phim hoạt hình này phải được chiếu ở một khu vực đô thị lớn của Hoa Kỳ vào khoảng năm nay.

Vậy những bộ phim nào phù hợp với những thể loại đó? Có ba: INU-OH (từ Masaaki Yuasa và Science SARU), Trôi Nhà (từ Hiroyasu Ishida và Studio Colorido) và Tạm biệt, Don Glees! (từ Atsuko Ishizuka và Madhouse).

Có tất cả 27 phim đủ điều kiện để được đề cử: Apollo 10 1/2: Tuổi thơ không gian; Những kẻ xấu; Phim Bánh mì kẹp thịt của Bob; Charlotte; Liên Minh Siêu Thú Cưng DC; Lạc Trôi Về Nhà; Mùa xuân vĩnh cửu; Tạm biệt, Don Glees!; Pinocchio của Guillermo del Toro; INU-OH; Bài thơ của Lamya; Năm ánh sáng; Nicholas bé nhỏ: Hạnh phúc hết mức có thể; May mắn; Thần Điên; Marcel the Shell with Shoes On; Tay sai: Sự trỗi dậy của Gru; Con Rồng Cháu Tiên; Tân thần: Dương Kiến; tiếng kêu; Paws of Fury: Truyền thuyết về Hank; Chú mèo đi hia: Điều ước cuối cùng; Chạy đi, hổ chạy đi!; Con thú biển; Thế Giới Kỳ Lạ; Chuyển sang màu đỏ;Wendell & hoang dã.

Những bộ phim này sẽ cần được thu hẹp xuống còn năm đề cử và chúng ta sẽ biết phim nào được chọn vào ngày 24 tháng 1. Lễ trao giải Oscar dự kiến ​​diễn ra vào ngày 12 tháng 3.

của Hayao Miyazaki Vùng đất linh hồn nổi tiếng đã giành được giải Oscar cho Phim hoạt hình hay nhất năm 2003, làm nên lịch sử. Tuy nhiên, giải Oscar nhìn chung không mấy quan tâm đến anime, và hầu hết các năm trôi qua mà không có anime nào được đề cử ở hạng mục này. Ví dụ, năm ngoái, có sáu bộ phim hoạt hình đủ tiêu chuẩn để được đề cử, nhưng không có bộ phim nào tiến xa đến mức nhận được đề cử. Thay vào đó, các bộ phim của Disney thường giành chiến thắng.

Bạn có nghĩ rằng bất kỳ bộ phim anime nào cuối cùng sẽ được đề cử cho Giải thưởng Học viện năm nay không? Nếu có, bạn nghĩ cái nào hoặc những cái nào có khả năng nhất?

Nguồn: ANN
____

Danica Davidson là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Nghệ thuật Manga cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cùng với phần tiếp theo của nó, Nghệ thuật Manga cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên thuộc loại này Phấn Nghệ Thuật Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp Nhật Bản Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *