Ba Anime đáng sợ, thông minh dành cho người hâm mộ thứ Tư

Anime - Manga
Rate this post

Ba Anime đáng sợ, thông minh dành cho người hâm mộ thứ Tư

Tình yêu thứ tư?  Hãy thử những anime thông minh đáng sợ này.

Thứ Tư đang làm mưa làm gió trên Netflix khi cô con gái Addams yêu dấu dẫn dắt phần ngoại truyện của riêng mình. Nếu đó là sở thích của bạn—rùng rợn, thông minh, dễ thương và đôi khi hơi hài hước—hãy lắng nghe. Bởi vì chúng ta có một vài bộ phim hoạt hình gãi đúng chỗ ngứa đó.

Sau khi bạn đã xem say sưa loạt phim mới, hãy bắt đầu với những loạt phim này để biết thêm! Những nữ chính của loạt phim này có phong cách độc đáo của riêng họ sẽ khiến bạn quay lại hết tập này đến tập khác.

NHÀ BÓNG TỐI

Ngôi nhà bóng tối

Thứ Tư Addams và cả gia đình cô ấy sống theo phong cách thẩm mỹ gothic mà nhiều người trong chúng ta khao khát. Nếu bạn muốn điều đó tăng lên đến 11, hãy xem NHỮNG NGÔI NHÀ BÓNG TỐI. Bộ truyện đầy phong cách chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên, kể về một gia đình người bóng tối và những Búp bê sống-người-hơn-con-người của họ. Tất cả mọi thứ về chương trình này, từ âm nhạc đến thiết kế nhân vật, đều gãi đúng chỗ ngứa của Tim Burton-y cổ điển.

Sự khác biệt lớn giữa Shadows và Addamses? Thành thật mà nói, những người sau hạnh phúc hơn rất nhiều. Các hội trường của ngôi nhà của danh hiệu chứa đầy những bí mật, và một số trong số đó là khủng khiếp một cách hợp pháp. Toàn bộ mọi thứ đều tối một cách ngon lành, với từng góc tối được thắp sáng bởi Emilico đầy nắng.

Trong/Spectre

Trong/Spectre

Ngay cả những kẻ lạc lối quái dị của Thứ Tư có thể kiếm tiền để chống lại những bóng ma của Trong/Spectre. Và, giống như Addams trẻ tuổi và các bạn cùng lớp của cô ấy, có một phụ nữ trẻ siêu năng lực ở trung tâm của hành động. Đây là Kotoko, người cô đau đớn đến thế giới linh hồn. Cô ấy giải quyết vấn đề của họ bằng trí thông minh của mình (và một cú đá mạnh kinh hoàng). Nhưng Kuro, một người có siêu năng lực tương tự, cũng đang giúp đỡ cô ấy. Và anh ấy hoàn toàn hẹn hò với cô ấy theo ý muốn của riêng mình. Thật thà.

Loạt phim hài đen tối chứng kiến ​​cặp đôi đối đầu với mọi thứ từ truyền thống yêu quái cho những bóng ma hiện đại hơn. Trên hết, đây là thời điểm tuyệt vời để tham gia. Sắp có mùa thứ hai và bạn sẽ muốn được cập nhật khi Kotoko hoạt động trở lại!

Công chúa ma cà rồng Miyu

Công chúa ma cà rồng Miyu

Nhiều cổ điển hoài cổ như chính cô Thứ Tư, Công chúa ma cà rồng Miyu là một bộ truyện kỳ ​​lạ ra đời từ năm 1988. Nhân vật nữ chính là một Daywalker, được giao nhiệm vụ đưa những con quỷ thần đi lạc được gọi là Shinma trở lại bóng tối. Trong nhiệm vụ của mình, cô ấy đi cùng với một Shinma đeo mặt nạ tên là Larva, và đi từ trường này sang trường khác.

Trong khi có một bộ phim truyền hình, OVA bốn tập từ 1988-1989 đang trực tuyến và đang chờ để được xem. Đó là một nơi tuyệt vời để bắt đầu nếu bạn đang muốn đắm mình trong buổi biểu diễn tuyệt đẹp, ma quái này.

Cần thêm một chút kinh dị ánh sáng? Thư giãn với những con quái vật anime thân thiện này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *