Azur Lane Franchise có OVA mới, Video quảng cáo hoạt hình kỷ niệm 5 năm – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post

OVA mới để thích ứng Ngõ Azur Lệnh của Nữ hoàng truyện

Yostar được tiết lộ trong một sự kiện phát trực tiếp kỷ niệm năm năm vào thứ Bảy cho Ngõ Azur nhượng quyền đó Tsuchii‘S Ngõ Azur Lệnh của Nữ hoàng manga đang nhận được một OVA. (Các OVA xem trước và thông báo từ 5:21:26 đến 5:23:06 trong video bên dưới).


https://www.youtube.com/watch?v=ptrqFbiKDu8

Yostar cũng tiết lộ một video quảng cáo hoạt hình kỷ niệm năm năm cho nhượng quyền thương mại. Ảnh về Yostar làm hoạt hình video.


https://www.youtube.com/watch?v=ySxyfL5-Wjw

Sự kiện phát trực tiếp kỷ niệm lần thứ tư cho nhượng quyền thương mại vào năm ngoái đã tiết lộ rằng Ngõ Azur Lệnh của Nữ hoàng manga đã nhận được “cảnh phim hoạt hình,” nhưng không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào khác vào thời điểm đó.

“Câu chuyện đời thường vui nhộn” xoay quanh tsundere nhân vật Nữ hoàng Elizabeth và người bạn học cùng trường của cô ấy là Wars Lip (“Bà già vĩ đại”). Tsuchii ra mắt phần ngoại truyện manga này của Shanghai Manjuu và Xiamen Yongshi’s Ngõ Azur trò chơi điện thoại thông minh trong số tháng 12 năm 2018 của Ichijinsha‘S Rex truyện tranh hàng tháng tạp chí tháng 10 năm 2018. Ichijinsha sẽ xuất bản tập sách tổng hợp thứ sáu vào ngày 27/10.

Trong trò chơi gốc dành cho thiết bị iOS và Android, người chơi thu thập các tàu chiến đầu thế kỷ 20 từ nhiều quốc gia khác nhau và sử dụng hạm đội sáu tàu để chiến đấu với kẻ thù. Shanghai Manjuu và Xiamen Yongshi đã phát triển trò chơi và có thể chịu được phát hành nó ở Trung Quốc vào tháng 5 năm 2017. Thượng Hải Yostar phát hành trò chơi tại Nhật Bản vào tháng 9 năm 2017. Yostar đã phát hành phiên bản tiếng Anh của trò chơi vào tháng 5 năm 2019.

Nhượng quyền thương mại đã truyền cảm hứng cho một anime truyền hình vào tháng 10 năm 2019. Funimation đã phát trực tuyến loạt phim với phụ đề tiếng Anh và lồng tiếng Anh. Tập 11 và 12 của anime được phát sóng vào tháng 3 năm 2020.

Azur Lane: Chậm phía trước!một anime truyền hình ngắn của Cái đó‘S Azur Lane Bisoku Zenshin! manga bốn bảng, được công chiếu vào tháng 1 năm 2021, và Crunchyroll đã phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng ở Nhật Bản.

Nguồn: Ngõ Azur nhượng quyền thương mại YouTube kênh truyền hình


Leave a Reply

Your email address will not be published.