Ayana Taketatsu phát hành đĩa đơn thứ 12

Anime - Manga
Rate this post

Đĩa đơn thứ 12 của Ayana Taketatsu “Ashita no Katachi” (The Shape of Tomorrow) được phát hành chính thức vào ngày 1 tháng 3 năm 2023. Đĩa đơn được công bố vào ngày 17 tháng 11 năm 2022, với một video âm nhạc ngắn được đưa vào YouTube và YouTube chính thức của cô. Twitter. Bài hát được Kegani (LIVE LAB) viết lời, soạn nhạc và phối khí và được sử dụng làm nhạc mở đầu của TV Anime mùa đông 2023 Câu chuyện về những kẻ bị ruồng bỏ. Taketatsu lồng tiếng cho nhân vật chính của bộ truyện, Wisteria.

Áo khoác CD phiên bản giới hạn First Press
Phiên bản thường

Một sự kiện sắp tới với Ayana Taketatsu sẽ kỷ niệm việc phát hành đĩa đơn thứ 12 của cô ấy. Nó sẽ diễn ra vào ngày 20 tháng 5 năm 2023 và ngày 27 tháng 5 năm 2023. Địa điểm cho sự kiện này sẽ sớm được công bố trên Twitter và trang web chính thức của cô ấy. Video âm nhạc đầy đủ của bài hát hiện đã có:

Video âm nhạc đầy đủ của Ashita no Katachi.

Ayana Taketatsu hay còn được gọi là Ayachi, sinh năm 1989 tại Nhật Bản. Cô ấy nổi tiếng trong ngành công nghiệp seiyuu và anime khi lồng tiếng cho các nhân vật mang tính biểu tượng như Asuza Nakano từ K-Bật!Nino Nakano từ Bộ tứ tinh túytừ Kei Karuizawa Lớp học của Elitetừ Kotori Itsuka Hẹn hò trực tiếptừ Koneko Tojo DxD trung họcvà hơn thế nữa.

Năm 2010, Ayachi giành giải Trình diễn âm nhạc xuất sắc nhất với nhóm nhạc Hokago Tea Time tại Lễ trao giải Seiyuu lần thứ 4. Cô ấy cũng là một phần của đơn vị thần tượng seiyuu Nakanoke no Itsutsugo với dàn diễn viên của anime Bộ tứ tinh túy cũng là đối tác của nữ diễn viên lồng tiếng Aoi Yuki trong vai bộ đôi thần tượng seiyuu mang tính biểu tượng tên là Petit Milady từ năm 2013 đến 2019.

Các bài hát của Ayachi cũng có trên Spotify chính thức của cô ấy. hit lớn nhất của cô bao gồm Chào! Nữ hoàng calo, Ôi cảm giác ngọt ngào của tôi!!, Bản Giao Hưởng Bất Tận, Kajirikake no Ringo, và nhiều cái khác. Cô kết hôn với diễn viên lồng tiếng Yuki Kaji và họ có với nhau một đứa con.

Nguồn: Trang web chính thức của Ayana Taketatsu, Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *