Ayakashi Triangle TV Anime hé lộ nhân viên, Visual, Công chiếu tháng 1 năm 2023 – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post


Trang web chính thức cho anime truyền hình của Kentaro Yabuki‘S Tam giác Ayakashi manga đã tiết lộ dàn nhân sự, hình ảnh và buổi ra mắt vào tháng 1 năm 2023 cho anime vào thứ Sáu.

Noriaki Akitaya (Bakuman., Castle Town Dandelion, Vòng lặp chậm) đang đạo diễn anime tại LIÊN KẾTvới Nó ở Umabiki làm trợ lý giám đốc. Shogo Yasukawa (Hyperdimension Neptunia, Food Wars! Shokugeki no Soma, Đao phủ và cách sống của cô ấy) phụ trách kịch bản của loạt phim. Hideki Furukawa (Strike The Blood IIIIV, CUỐI CÙNG, Trường trung học Battle Girl, Những kẻ xâm lược Rokujyōma !?) đang thiết kế các nhân vật. Jin Aketagawa là giám đốc âm thanh, và Rei Ishizuka (Một vài con cu, PriPara) đang soạn nhạc.

Viz MediaShueisha cả hai đều đang xuất bản manga bằng tiếng Anh kỹ thuật số, và Seven Seas đang phát hành các tập sách được biên dịch bằng tiếng Anh kỹ thuật số và vật lý. Seven Seas sẽ phát hành tập kỹ thuật số chưa cắt đầu tiên vào tháng 11. Seven Seas mô tả câu chuyện:

Cậu thiếu niên Kazamaki Matsuri từ lâu đã là một phần của lực lượng ninja trừ tà tinh nhuệ, được giao nhiệm vụ chống lại những linh hồn ayakashi độc hại đang đe dọa Nhật Bản – đặc biệt là những kẻ theo sau người bạn thời thơ ấu của cậu, linh hồn trung gian Kanade Suzu. Khi anh ấy quyết liệt bảo vệ cô ấy, và mối quan hệ của anh ấy với cô ấy nảy nở từ tình bạn thành một thứ gì đó hơn thế nữa, một con mèo ayakashi mạnh mẽ thề sẽ có được giữa đôi chim uyên ương: bằng cách sử dụng một câu thần chú cấm biến Matsuri thành phụ nữ! Không có cách nào rõ ràng để hoàn tác câu thần chú, Matsuri phải tiếp tục chiến đấu với ayakashi – và trở lại trường học – trong cơ thể nữ tính mới này cho đến khi anh có thể tìm cách quay trở lại.

Yabuki ra mắt manga trong Shueisha‘S Shonen Jump hàng tuần tạp chí tháng 6 năm 2020. Shueisha đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ 10 của manga vào thứ Sáu.

Yabuki (To Love-Ru -Trouble-, To Love-Ru -Trouble- Darkness, Mèo đen, Mayoi Neko Overrun!) gần đây nhất đã ra mắt manga chuyển thể từ anime gốc DARLING trong FRANXX trên Shueisha‘S Shonen Jump + trang web và ứng dụng vào tháng 1 năm 2018, và kết thúc manga vào tháng 1 năm 2020. Bộ truyện có tám tập.

Nguồn: Tam giác Ayakashi trang web của anime, Comic Natalie


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *