Ayakashi Triangle Sẽ phát sóng tập 5 và 6 vào tháng 3

Anime - Manga
Rate this post

Các Tam giác Ayakashi anime sẽ tiếp tục trong giây lát vào tháng 3 với buổi ra mắt của Tập 5 vào ngày 6 tháng 3 (có hiệu lực từ ngày 7 tháng 3 lúc 1:05 AM JST), tiếp theo là buổi ra mắt của Tập 6 vào ngày 13 tháng 3 (có hiệu lực từ ngày 14 tháng 3 lúc 1:05 AM JST).

Sau Tập 6, chương trình sẽ phát sóng phần tóm tắt của Tập 1 đến Tập 6 vào ngày 20 tháng 3 (có hiệu lực từ ngày 21 tháng 3 lúc 1:05 AM JST). Trong tuần tiếp theo, một chương trình đặc biệt sẽ được phát sóng vào ngày 27 tháng 3 (có hiệu lực từ ngày 28 tháng 3 lúc 1:05 AM JST).

Lịch phát sóng tập 7 và các tập còn lại sẽ được thông báo vào thời gian khác.

Tam giác Ayakashi công chiếu vào ngày 9 tháng 1. Việc trì hoãn tập thứ năm đã được thông báo vào ngày 22 tháng 1, với sự lây lan của COVID-19 được cho là nguyên nhân dẫn đến sự chậm trễ của lịch trình sản xuất. Crunchyroll phát sóng chương trình bẻ cong giới tính siêu nhiên bên ngoài Nhật Bản.

Anime dựa trên manga “ayakashi love fantasy” do Shueisha xuất bản từ Mèo đen người sáng tạo và To-Love Ru nghệ sĩ Kentaro Yabuki. Seven Seas Entertainment mô tả câu chuyện như sau:

Công việc của Matsuri Kazamaki với tư cách là một ninja trừ tà nghĩa là kế sinh nhai của anh phụ thuộc vào việc xua đuổi các linh hồn ayakashi gây nguy hiểm cho con người. Anh ấy đã bảo vệ người bạn thời thơ ấu của mình, Suzu Kanade, khỏi bóng tối trong nhiều năm, khi cô ấy dễ dàng thu hút ayakashi. Điều gì sẽ xảy ra khi Suzu gặp một sinh vật trông giống như một con mèo đơn giản, nhưng ai thực sự là Shirogane, vua của ayakashi?

Tam giác Ayakashi được chỉ đạo bởi Noriaki Akitaya (Hiền nhân mạnh nhất với Huy hiệu yếu nhất) với Nó ở Umabiki (ClassicaLoid đạo diễn mùa 2) làm trợ lý đạo diễn, Shougo Yasukawa (Đao phủ và cách sống của cô ấy) với tư cách là nhà soạn nhạc sê-ri, Hideki Furukawa (“Azur Lane x The Idolmaster” PV anime ngắn hợp tác, Tấn công máu III đồng thiết kế nhân vật) với tư cách là người thiết kế nhân vật, và Rei Ishizuka (Đôi chim cúc cu) với tư cách là nhà soạn nhạc. KẾT NỐI là công ty sản xuất phim hoạt hình.

Trong khi đó, dàn diễn viên bao gồm Shoya Chiba trong vai Matsuri Kazemaki (Nam), Miyu Tomita trong vai Matsuri Kazemaki (Nữ), Kana Ichinose Á quân Suzu Canada, Tesshou Genda như Shirogane.


Nguồn: @ayakashi_anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *