Ayakashi Triangle Anime tiết lộ Trailer mới, ngày phát hành 9 tháng 1

Anime - Manga
Rate this post

Trang web chính thức của Tam giác Ayakashi anime đã phát hành một đoạn giới thiệu mới, tiết lộ rằng anime sẽ phát hành tại Nhật Bản vào ngày 9 tháng 1 năm 2022.

Bài hát chủ đề mở đầu và kết thúc cũng đã được xem trước trong trailer.

Philosophy no Dance biểu diễn ca khúc mở đầu “Neppu wa Rutensuru,” trong khi MIMiNARI biểu diễn ca khúc kết thúc “Itowanai feat. Miyu Tomita và Kana Ichinose”.

Dàn diễn viên chính bao gồm:

  • Shoya Chiba trong vai Matsuri Kazamaki (nam)
  • Miyu Tomita trong vai Matsuri Kazamaki (nữ)
  • Kana Ichinose trong vai Suzu Kanade
  • Tessho Genda trong vai Shirogane

Anime chuyển thể từ Tam giác Ayakashi được chỉ đạo bởi Noriaki Akitaya tại kết nối, với Kei Umabiki là trợ lý giám đốc. Shogo Yasukawa và Hideki Furukawa lần lượt phụ trách kịch bản và thiết kế nhân vật. Âm nhạc được sáng tác bởi Rei Ishizuka.

Tam giác Ayakashi, là một bộ truyện tranh hài hước, giả tưởng của Nhật Bản được viết và minh họa bởi Kentaro Yabuki. Nó được đăng nhiều kỳ trên nhà xuất bản Shueisha’s Shonen Jump hàng tuần tạp chí từ tháng 6 năm 2020 đến tháng 4 năm 2022 và đã được chuyển sang trang web Shōnen Jump+ kể từ tháng 4 năm 2022, với các chương riêng lẻ được Shueisha thu thập và xuất bản thành mười tập tankōbon kể từ tháng 9 năm 2022.

Bộ truyện tranh đã được cấp phép phát hành tiếng Anh ở Bắc Mỹ bởi Seven Seas Entertainment và Shueisha cũng đồng thời xuất bản bộ truyện bằng tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha miễn phí trên ứng dụng và trang web Manga Plus.

Tam giác Ayakashi tập trung vào ninja trừ tà Matsuri Kazamaki, khi anh cố gắng bảo vệ người bạn thời thơ ấu của mình, Ayakashi Medium Suzu Kanade, khỏi những linh hồn xấu xa được gọi là ayakashi. Tuy nhiên, trong trận chiến để cứu mạng Suzu, Matsuri đã bị biến thành một cô gái.[b] sau khi bị nguyền rủa bởi Shirogane, Vua của Ayakashi. Không có cách nào rõ ràng để đảo ngược quá trình biến đổi, Matsuri buộc phải sống công khai như một cô gái trong tương lai gần khi anh và Suzu đối phó với cả ayakashi thân thiện và ác ý mà họ gặp phải cũng như tình cảm lãng mạn ngày càng tăng của họ dành cho nhau. cố gắng phá bỏ lời nguyền của Matsuri để anh ta trở lại hình dạng nam tính ban đầu.

Nguồn: Trang web chính thức

©Kentaro Yabuki/Shueisha/Ủy ban sản xuất Tam giác Ayakashi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *