Automata Anime với những Anime người máy này

Anime - Manga
Rate this post

Chuẩn bị cho NieR: Automata Anime với những Anime Robot này

Anime NieR: Automata đang trên đường ra mắt.  Đi sâu vào những câu chuyện tương tự trong khi chờ đợi!

Chẳng mấy chốc, Yoko Taro’s NieR: Máy tự động sẽ được đưa lên màn ảnh nhỏ dưới dạng một loạt phim hoạt hình. Được biết cụ thể là phiên bản 1.1a, đây sẽ là một cái nhìn mới về thế giới của 2B và 9S. Trong khi đó, anime có rất nhiều nhân vật chính máy móc đang khám phá ý nghĩa của sự tồn tại.

Trong khi chúng tôi chờ đợi mùa đông đến, hãy đi sâu vào loạt bài này. Mỗi người đưa ra cách giải quyết độc đáo của riêng mình đối với những câu hỏi hiện sinh này… và mỗi câu trả lời có một chút khác biệt.

Thiên thần chiến đấu AlitaThiên thần chiến đấu Alita

Không giống như các ngôi sao của NieR: Máy tự động, Alita (hoặc Gally trong bản gốc tiếng Nhật) không phải là một android hoàn chỉnh. Cô ấy là một người máy mất trí nhớ với đủ loại khả năng trong tầm tay, mặc dù cô ấy không có ký ức. Anime năm 1993 chỉ dài hai tập, nhưng nó sẽ giúp bạn bắt đầu với câu chuyện của cô ấy.

Nếu bạn có thời gian và sở thích, bạn nên đi sâu vào nhiều bộ truyện tranh. Thông qua họ, bạn sẽ biết thêm về lịch sử của Alita, cũng như những kế hoạch mà những người khác dành cho cô ấy. Ồ, và bạn sẽ được xem môn thể thao Motorball cực kỳ thú vị. Phần kết của manga cực kỳ quan trọng—chẳng hạn như sức mạnh thần thánh và các chu kỳ nghiệp báo.

ATOM: Sự khởi đầu

ATOM: Sự khởi đầu

Chúng tôi chỉ chạm vào điều này cậu bé Astro tiền truyện dưới dạng manga. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một NieR: Máy tự động điểm dừng cũng có liên quan đến lịch sử, bản chuyển thể anime có thể phù hợp với bạn. Lấy cảm hứng từ tác phẩm huyền thoại của Osamu Tezuka, sê-ri này tập trung vào A106: một người máy có “nhận thức nhân tạo” chứ không phải trí tuệ nhân tạo. Hệ thống độc đáo này cho phép A106 hình thành cảm xúc của chính mình—và đứa con khoa học lành mạnh này chắc chắn làm được điều đó.

Khi anh ấy đấu tranh giữa những gì người sáng tạo của anh ấy muốn từ anh ấy và những gì anh ấy cảm thấy là đúng, cả người máy và con người đều nhận thấy những cách từ bi đáng ngạc nhiên của anh ấy. Mặc dù anime không đào sâu vào cách mọi thứ liên kết trở lại với Cậu bé Astro, đó là một khởi đầu tốt cho những người tò mò về manga.

Vivy -Bài hát của Fluorite Eye-

Vivy: Bài hát của Fluorite Eye

Nó có ý nghĩa gì để tồn tại? Nhiệm vụ của android đối với con người là gì? Các câu hỏi của NieR: Máy tự động phát sinh một lần nữa trong Vivy -Bài hát của Fluorite Eye-. Bộ truyện, từ nhiều người đứng sau Re:ZERO -Bắt đầu cuộc sống ở một thế giới khác-, là một cách độc đáo về cả người máy và du hành thời gian. Để làm cho android an toàn hơn, mỗi người chỉ nhận một nhiệm vụ. Diva là hát từ trái tim. Nhưng mọi thứ trở nên kỳ lạ khi một trí tuệ nhân tạo đến từ tương lai nhờ cô ngăn chặn cuộc nổi dậy của người máy.

Nữ anh hùng của chúng ta chiến đấu chống lại chương trình của mình, chứng kiến ​​số phận của các AI đồng nghiệp và theo dõi lịch sử mở ra. Trong suốt thời gian đó, cô ấy phải tự hỏi: việc một cỗ máy hát từ “trái tim” của cô ấy có nghĩa là gì?

Thích robot anime của bạn lớn hơn? Đây là lý do tại sao bạn nên xem GaoGaiGar.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *