Attack on Titan Manga Gets Stage Musical Tháng 1 tới – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post

Kurumu Okamiya, Sara Tatsuki, Eito Konishi, Ryo Matsuda ngôi sao trong vở nhạc kịch đang chạy ở Osaka, Tokyo

Kodansha đã thông báo vào thứ Hai rằng Hajime Isayama‘S Tấn công người khổng lồ manga đang truyền cảm hứng cho một vở nhạc kịch sân khấu sẽ công chiếu tại Nhà hát Orix ở Osaka vào ngày 7 đến ngày 9 tháng 1 năm 2023 và tại Hội trường Seinenkan ở Tokyo vào ngày 14 đến ngày 24 tháng 1 năm 2023.


Gō Ueki đang đạo diễn vở kịch với kịch bản của Masafumi Hata. Nghệ sĩ hip hop KEN THE 390 là giám đốc âm nhạc, với lời bài hát của Kaori Miura. Các nhân viên nhằm mục đích kết hợp dàn dựng truyền thống và âm nhạc với công nghệ mới nhất để tái tạo Tấn công người khổng lồ thế giới.

Dàn diễn viên chính bao gồm Kurumu Okamiya trong vai Eren Jaeger, Sara Takatsuki trong vai Mikasa Ackerman, Eito Konishi trong vai Armin Arlert, và Ryo Matsuda như Levi. Các thành viên khác bao gồm:

 • Yu Fukuzawa trong vai Jean Kirstein
 • Joshua Kazuaki trong vai Marco Bott
 • Tomoya Nakanishi trong vai Connie Springer
 • Sena trong vai Sasha Braus
 • Mitsu Murata như Hannes
 • Takeshi Hayashino trong vai Keith Shadis
 • Masanori Tomita như Dimo ​​Reeves
 • Mimi Maihane trong vai Carla Jaeger
 • Mitsuru Karahashi trong vai Grisha Jaeger
 • Riona Tatemichi như Hange Zoe
 • Takurō Ōno trong vai Erwin Smith

Hajime Isayama tung ra bản gốc Tấn công người khổng lồ truyện Trong Kodansha‘S Tạp chí Bessatsu Shōnen vào năm 2009, và kết thúc bộ truyện vào tháng 4 năm 2021. Tập thứ 34 và là tập cuối cùng của manga được xuất bản vào tháng 6 năm 2021. Truyện tranh Kodansha đang xuất bản manga bằng tiếng Anh kỹ thuật số và in, và phát hành tập thứ 34 vào tháng 10 năm 2021.

Bộ truyện đã truyền cảm hứng cho một vở kịch sân khấu đã được lên kế hoạch sản xuất trước đó vào năm 2017, nhưng quá trình sản xuất đó đã bị hủy bỏ sau khi diễn viên nhào lộn 38 tuổi Kazutaka Yoshino qua đời vì một tai nạn trên sân khấu.

Phần đầu tiên của anime truyền hình được công chiếu vào tháng 4 năm 2013, và phần thứ hai được công chiếu vào tháng 4 năm 2017. Phần đầu tiên của phần thứ ba được công chiếu vào tháng 7 năm 2018, và phần thứ hai được công chiếu tại Nhật Bản trên NHK Kênh tổng hợp tháng 4/2019.

Các Attack on Titan The Final Season anime được công chiếu vào NHK vào tháng 12 năm 2020. FunimationCrunchyroll đang phát trực tuyến anime với phụ đề tiếng Anh. Bơi dành cho Người lớn‘S Toonami khối lập trình bắt đầu phát sóng anime vào tháng 1 năm 2021 và Funimation bắt đầu phát trực tuyến tiếng Anh lồng tiếng trong cùng một tháng. Phần 2 của mùa được công chiếu với tập 76, “Danzai” (“Kết án”), trên NHK Kênh tổng hợp ngày 9/1. CrunchyrollFunimation phát trực tuyến Phần 2 của Attack on Titan The Final Season anime khi nó được phát sóng ở Nhật Bản. “Phần 3” của anime, “phần kết”, sẽ phát sóng trên NHK-Kênh tổng hợp năm 2023.

Nguồn: Truyện tranh Natalie


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *