Attack on Titan Final Season Phần 3 chia sẻ hình ảnh chính rực rỡ về những gì sắp xảy ra

Anime - Manga
Rate this post

Attack on Titan Final Season Phần 3 chia sẻ hình ảnh chính rực rỡ về những gì sắp xảy ra

Cuối tuần trước, “Sự kiện đặc biệt của mùa cuối cùng Attack on Titan 2022” đã diễn ra tại Tokyo và nó bao gồm việc tiết lộ một hình ảnh quan trọng. Trong khi đây là lần thứ ba trong một mùa Tấn công người khổng lồ được gọi là phần cuối cùng, phần này được coi là phần kết.

Đây là toàn bộ hình ảnh:

Các Tấn công người khổng lồ anime bắt đầu vào năm 2013. Attack on Titan Final Season ra mắt vào tháng 12 năm 2020, tiếp theo là Tấn công Titan Phần cuối Phần 2.

Tấn công người khổng lồ là một trong những nhượng quyền thương mại thành công nhất từ ​​​​trước đến nay. Kodansha đã xuất bản manga gốc bằng tiếng Anh và đưa ra mô tả về cốt truyện như sau:

“Một thế kỷ trước, những người khổng lồ kỳ cục được gọi là Titan đã xuất hiện và tiêu diệt tất cả trừ vài nghìn người. Những người sống sót trú ẩn sau những bức tường khổng lồ. Ngày nay, mối đe dọa của các Titan đã là một ký ức xa vời, và một cậu bé tên Eren khao khát khám phá thế giới bên ngoài Bức tường Maria. Nhưng những gì đã bắt đầu như một giấc mơ trẻ con sẽ trở thành một cơn ác mộng hoàn toàn có thật khi các Titan quay trở lại và nhân loại một lần nữa đứng trên bờ vực tuyệt chủng… Attack on Titan là bộ truyện tranh từng đoạt giải thưởng và bán chạy nhất theo Thời báo New York. hit của thập kỷ! Sinh ra loạt phim truyền hình anime ăn khách cùng tên, Attack on Titan đã trở thành một cơn sốt văn hóa đại chúng.”

Hajime Isayama, người tạo ra Tấn công người khổng lồ, sẽ thực hiện chuyến đi đầu tiên đến Mỹ cho một sự kiện khi anh ấy đến Anime NYC sau vài ngày nữa. Người hâm mộ sẽ có thể bắt gặp anh ấy trong một buổi ký tặng vào ngày 18 tháng 11, sau đó là một bảng điều khiển trên Tấn công người khổng lồ tại Sân khấu chính vào ngày hôm sau. Những sự kiện này sẽ yêu cầu vé bổ sung ngoài vé thông thường để tham gia trò chơi lừa đảo.

bạn sẽ xem Attack on Titan Final Season Phần 3?

Nguồn: ANN

____

Danica Davidson là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Nghệ thuật Manga cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cùng với phần tiếp theo của nó, Nghệ thuật Manga cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên thuộc loại này Phấn Nghệ Thuật Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp Nhật Bản Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *